VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   30.000 người thử nghiệm vaccine Covid-19, 80% đang phát bệnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1371959)

cuopbank 08-01-2020 02:31

30.000 người thử nghiệm vaccine Covid-19, 80% đang phát bệnh
 
1 Attachment(s)
Khi được hỏi về việc, hầu hết các bệnh nhân tham gia thử nghiệm vaccine pḥng COVID-19 đều đang gặp phải tác dụng phụ toàn thân. Bill Gates trả lời với tâm thái mập mờ, lo lắng: Cục Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) “sẽ giải quyết ổn thỏa vấn đề đó”.

Cụ thể ngày 27/7, Moderna đă thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 với sự tham gia của 30.000 người Mỹ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Vaccine này sử dụng mRNA tổng hợp để chống lại virus, giúp cơ thể miễn dịch với virus Vũ Hán. Đáng chú ư là, vaccine được Moderna phát triển và sản xuất nhanh hơn các loại vaccine truyền thống khác.

Theo phóng viên O’Donnell, 80% bệnh nhân được tiêm từ 2 liều vaccine pḥng COVID-19 của công ty công nghệ sinh học Moderna đều phát bệnh. Nhiều trường hợp c̣n xuất hiện các triệu chứng bệnh tương đồng với những người bị lây nhiễm COVID-19. Tuy nhiên Bill Gates cho rằng, điều này không có ǵ đáng lo ngại bởi những tác dụng phụ này “không quá nghiêm trọng”.

Khi phản hồi về việc liệu vaccine pḥng ngừa có đảm bảo tính an toàn hay không, vị tỷ phú nói một cách đầy bối rối và không thoải mái: “FDA sẽ xét duyệt kỹ lưỡng điều đó. FDA là tiêu chuẩn vàng của khâu xét duyệt, và những chỉ dẫn hiện tại của họ về vấn đề này…, nếu họ tuân thủ đúng theo chúng, th́ sẽ rất phù hợp, và bạn biết đấy, những tác dụng phụ ghi nhận được không quá nghiêm trọng, nó không gây ra những vấn đề lâu dài cho sức khỏe, Moderna phải dùng liều khá cao để thu được kháng thể”.

https://tinhhoa.net/wp-content/uploa...ll-gates-2.jpg
Bill Gates bất an khi vaccine pḥng ngừa Covid-19 có quá nhiều tác dụng phụ. (Ảnh qua Reuters)

Bill Gates nói thêm: “Một số ngoại vaccine khác sẽ dùng liều thấp hơn mà vẫn thu lại hiệu quả cao như vaccine của J&J và Pfizer, do đó sẽ có nhiều đặc trưng về những loại vaccine này, và thật tuyệt khi đang có nhiều loại vaccine được phát triển để lựa chọn”. Đến đây, ông đă bị vị phóng viên cắt lời v́ vẫn chưa trả lời đúng trọng tâm câu hỏi về việc, toàn bộ những bệnh nhân thử nghiệm vaccine liều cao của Moderna đều đang gặp phải tác dụng phụ.

Sau khi được nhắc lại về vấn đề này, Bill Gates lại tiếp tục trả lời ngập ngừng: “Đúng rồi, một số họ, nó không quá nghiêm trọng, kiểu…., bạn biết đấy, nó chỉ…., không quá nghiêm trọng đến mức quá đau đớn, nhưng đúng là chúng tôi cần đảm bảo sẽ không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào quá nặng nề”, và ông ấy có vẻ như cố không bật cười trước câu trả lời có phần kỳ lạ của ḿnh.

Ông cho biết thêm: “Tôi nghĩ, dù sẽ khá căng thẳng, nhưng FDA sẽ làm tốt điều này”.

Vaccine không phải hiệu quả chỉ sau một liều tiêm, có những người cần đến 2 – 3 liều, thậm chí nhiều hơn

Khi được hỏi mỗi người sẽ cần tiêm bao nhiêu liều vaccine nếu chúng được phân phối ra thị trường, vị tỷ phú khẳng định: Chưa có loại vaccine nào đạt hiệu quả chỉ sau một liều dùng.

Hầu hết mọi người cần tiêm 2 liều, và “đôi khi cần nhiều hơn”, đặc biệt là người già. Chính v́ lư do này, Bill Gates muốn tiến hành nhiều nghiên cứu với càng nhiều người cao tuổi tham gia nhất có thể, mục đích là để “cho chúng ta biết số liệu cụ thể”.

Như vậy, các loại vaccine thử nghiệm pḥng COVID-19 hiện đang gây ra những hậu quả nhất định với người dùng trên mọi mặt, nhưng Bill Gates cho rằng đây không phải vấn đề nghiêm trọng, bởi ít nhất vẫn “chưa có ai thiệt mạng v́ điều này”. Và khi những liều vaccine này được tung ra thị trường, qua sự kiểm định của FDA, người dân sẽ phải dùng 1, 2, 3, 7 hoặc thậm chí đến 20 liều để “đạt được hiệu quả.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/R4nNOAl2VzA" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Một người dùng trên Zero Hedge bày tỏ: “Sao không ai hỏi xem ông ấy kiếm được bao tiền từ việc làm này?”

Một người khác viết: “Tôi không phải một chuyên gia ngôn ngữ h́nh thể, nhưng gă này đang nói dối. Bất kỳ luật sư bào chữa h́nh sự nào cũng sẽ bảo rằng, nếu ai đó trả lời những câu hỏi đơn giản một cách dài ḍng, lan man, khó hiểu tức là họ đang nói dối. Bill Gates hẳn đang che giấu rất nhiều điều”.

Tính đến nay, chưa từng có một loại vaccine nào có thể tiếp cận thị trường nhanh chóng như vaccine pḥng ngừa COVID-19 của công ty Moderna.

Trước ngày 27/7 (ngày thử nghiệm vaccine trên 30.000 người), có thông tin cho rằng vaccine pḥng ngừa COVID-19 có thể có rất nhiều tác dụng phụ như hủy hoại thai kỳ, gây ra các dị tật bẩm sinh, hội chứng kích động thần kinh,…vv, và điều này dường như đang trở thành sự thật.

Trang Vaccines.news luôn cập nhật tin tức, và những bằng chứng cho thấy Bill Gates đă và đang tham gia vào các hành vi tội ác đối với nhân loại, khi ông tài trợ và quyên góp cho công tác điều chế vaccine độc hại trên toàn thế giới.

Ethan Huff

Đôla Trăm 08-01-2020 05:32

Quote:

Trang Vaccines.news luôn cập nhật tin tức, và những bằng chứng cho thấy Bill Gates đă và đang tham gia vào các hành vi tội ác đối với nhân loại, khi ông tài trợ và quyên góp cho công tác điều chế vaccine độc hại trên toàn thế giới.
:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
Vaccines News

The website does not reveal an owner the copyright points to Vaccines News Features, LLC.
Like most questionable sources Vaccines News does not have an about page or a disclaimer. A whois search reveals the domain was purchased in 2015 and is redacted for privacy. The domain is registered in the United States.

Analysis / Bias
In review, Vaccines News is an anti-Vaxx website. I could make this a long winded review with example after example, but really, simply clicking on the link below should provide enough evidence to those who support science. Vaccines News promotes extreme conspiracies and pseudoscience as it relates to vaccinations. They also link to very poor sources such as Natural News, which we rate a conspiracy-pseudoscience website that has failed numerous fact checks.

Overall, this is a tin foil hat and quackery level pseudoscience website based on the promotion of anti-vaccine propaganda and numerous failed fact checks.


All times are GMT. The time now is 02:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03448 seconds with 8 queries