VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ellen DeGeneres ra mặt xin lỗi sau khi bị 36 nhân viên tố cáo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1371999)

Cupcake01 08-01-2020 04:46

Ellen DeGeneres ra mặt xin lỗi sau khi bị 36 nhân viên tố cáo
 
1 Attachment(s)
Nữ MC xin lỗi nhân viên v́ The Ellen DeGeneres Show đă không c̣n là môi trường làm việc lành mạnh, trong sáng.

Theo CNN, 36 nhân viên cũ đă lên tiếng chỉ trích một vài nhà sản xuất quyền lực của chương tŕnh The Ellen DeGeneres Show đă đưa ra những b́nh luận khiếm nhă trong văn pḥng. Họ cho biết c̣n bị lănh đạo đụng chạm vào người, điều này khiến nhiều người trong số các nhân viên không thoải mái khi làm việc.

Cạnh đó, 10 nhân viên khác cũng cho biết The Ellen DeGeneres Show có môi trường làm việc độc hại. Họ bị phân biệt chủng tộc, chèn ép và chịu những quy định bất hợp lư. Một số nhân viên cho biết Ellen cần phải có trách nhiệm cải thiện môi trường làm việc dưới talkshow mang tên bà.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596257169
The Ellen DeGeneres Show sản xuất gần 3.000 tập trong 17 năm qua.

Sau khi đọc những lời cáo buộc, với tư cách là người xây dựng nên thương hiệu The Ellen DeGeneres Show suốt 17 năm qua, nữ MC đă xin lỗi v́ để nhân viên làm việc ở môi trường độc hại.

Phát biểu trên tờ The Hollywood Reporter, bà đă gửi mail cho các nhân viên để xin lỗi. “Tôi từng nói với mọi người trong cuộc họp đầu tiên rằng The Ellen DeGeneres Show sẽ là một nơi hạnh phúc - không ai có thể phàn nàn và tất cả đều được đối xử với sự tôn trọng.

Nhưng mọi thứ đă thay đổi, tôi rất thất vọng khi những mong muốn đó đă không diễn ra đúng như thế. V́ điều đó, tôi thực ḷng xin lỗi. Bất cứ ai biết rơ tôi đều hiểu những ǵ đang xảy ra trái ngược với những kỳ vọng tôi đặt vào chương tŕnh”.

Đồng thời, Ellen DeGeneres cho biết sẽ thay đổi lời nói, hành động cũng như những quy định để tạo môi trường thân thiện, an toàn cho nhân viên. Sau đó, bà sẽ cùng nhà sản xuất chương tŕnh - công ty Warner Bros. mở một cuộc điều tra nội bộ để khắc phục môi trường làm việc. Ellen DeGeneres cam kết không để t́nh trạng quấy rối hay chèn ép xảy ra lần nữa.

Theo tuyên bố từ WarnerMedia, Warner Bros. và Ellen DeGeneres rất coi trọng những cáo buộc về văn hóa nơi làm việc của chương tŕnh. “Một lần nữa, tôi lấy làm tiếc và xin lỗi những nhân viên phải chịu t́nh trạng quấy rối ở nơi làm việc. Nếu không phải v́ Covid-19, tôi sẽ trực tiếp đến xin lỗi thay v́ chờ gặp lại các bạn khi show ghi h́nh trở lại”, Ellen DeGeneres cho biết.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 04:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03063 seconds with 8 queries