VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 con giáp hên, 2 con giáp xui trong tháng 8/2020 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1372031)

goodidea 08-01-2020 08:13

3 con giáp hên, 2 con giáp xui trong tháng 8/2020
 
1 Attachment(s)
Theo tử vi tháng 8/2020 dự báo, 3 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn c̣n 2 con giáp có tiểu nhân quấy phá cần phải cảnh giác.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596269448

Tuổi Sửu

Tháng mới đến, tuổi Sửu tất bật với công việc, không lúc nào được nhàn rỗi. Cát tinh mang cho bạn cơ hội để tỏa sáng với những ư tưởng táo bạo. Chỉ cần bản thân tập trung tinh thần và vận dụng hết kiến thức, năng lực th́ con đường thăng tiến ngày càng mở rộng.

Đường tài lộc của con giáp này cũng khá hanh thông, có cơ hội làm ăn lớn và mang về khối tài sản không hệ nhỏ. Tuy nhiên, mọi thứ đang ở giai đoạn bắt đầu, Sửu cần cần trọng, tránh nóng vội.

Người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng nhiều.

Tuổi Thân

Tháng này, sự nghiệp của tuổi Thân có những dấu hiệu đáng mừng. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, tán thưởng từ đồng nghiệp.

Nếu gặp phải vướng mắc, con giáp này cũng sẽ nhanh chóng giải quyết một cách gọn gàng.

Trong tháng, tài vận của tuổi Thân cũng ở mức khá. Nhờ t́m được cơ hội khẳng định bản thân nên số tiền thưởng hoặc lợi nhuận của tháng này cũng tăng lên đáng kể giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách thuận lợi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một tháng khá thoải mái do công việc không có nhiều áp lực lại được cát tinh hỗ trợ nên mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Trong tháng, con giáp này có thể gặp một vài sự cản trở và cần phải cẩn trọng, tránh chủ quan lơ là.

Tài vận tháng này tuy không thực sự bùng nổ nhưng tuổi Tuất vẫn có nguồn thu nhập tốt, không lo thiếu thốn.

2 con giáp đề pḥng tiểu nhân trong tháng 8/2020

Tuổi Măo

Tháng này, vận tŕnh sự nghiệp của tuổi Măo không thật sự thuận lợi. Con giáp này dễ gặp sai sót do chủ quan.

Tài lộc của tuổi Măo cũng có dấu hiệu đi xuống. Nếu không kéo léo chi tiêu th́ tiền sẽ "bốc hơi" khỏi túi một cách nhanh chóng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 8/2020 cho rằng, thời điểm này không phải là lúc thích hợp để Tỵ làm ăn lớn, kư kết các hợp đồng. Con giáp này cần đề pḥng tiểu nhân, cẩn trọng trước những lời mời gọi hấp dẫn nhưng chứa đầy cạm bẫy. Có nhiều người sẵn sàng lợi dụng t́nh cảm, ḷng tin của Tỵ với mục đich không tốt.

Tuổi Tỵ cũng sẽ gặp phải một số rắc rối về tài chính do sai sót trong thời gian trước. Tuy nhiên, đây không phải là lúc Tỵ buồn phiền mà cần rút kinh nghiệm để tránh phạm phải sai lầm.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03743 seconds with 8 queries