VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   V́ sao đàn ông yêu vợ vẫn đi ngoại t́nh? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1372033)

goodidea 08-01-2020 08:17

V́ sao đàn ông yêu vợ vẫn đi ngoại t́nh?
 
1 Attachment(s)
Mặc dù đă có vợ và thậm chí yêu vợ nhưng nhiều người đàn ông vẫn lén lút quan hệ với người phụ nữ bên ngoài. Họ thừa biết việc ḿnh làm là sai trái nhưng họ lúc nào có cảm giác vui vẻ, được thỏa măn sinh lư. Chính điều đó thúc đẩy họ đi t́m người phụ nữ khác.

Những lư do khiến đàn ông ngoại t́nh

Từ xưa đến nay th́ việc ngoại t́nh được xem như là việc b́nh thường của cánh đàn ông. Lúc nào phụ nữ cũng thắc mắc khi ngoại t́nh th́ đàn ông yêu vợ hơn hay yêu nhân t́nh hơn. Và có lẽ đây chính là những câu trả lời chính xác nhất.

Đàn ông yêu vợ vẫn đi ngoại t́nh

Theo bản năng th́ đàn ông rất khó có thể cưỡng lại một người đàn bà đẹp, hấp dẫn ngay cả khi họ vẫn c̣n đang yêu vợ. Đàn ông ngoại t́nh chưa chắc đă v́ yêu nhân t́nh. Có những người chỉ coi những cô gái đó là vui chơi qua đường trong thời điểm giúp họ thỏa măn đam mê về dục vọng.

Đàn ông ảo tưởng về người t́nh

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596269732

Đôi khi cuộc hôn nhân vỡ mộng khiến cho đàn ông mong muốn đi t́m người phụ nữ lư tưởng khác. Như vậy th́ theo thời gian ngay cả khi người phụ nữ ấy không được mong đợi th́ đàn ông cũng đă bắt đầu nảy sinh t́nh cảm thực sự. T́nh cảm ấy sớm muộn sẽ đến giai đoạn từ cảm thông, chia sẻ và sau cùng là chấp nhận.

Cảm giác ''lén lút'' phấn khích

Khi lén lút quan hệ với một người phụ nữ khác bên ngoài khiến đàn ông cảm thấy vô cùng phấn khích. Họ thừa biết việc ḿnh làm là sai trái nhưng họ lúc nào có cảm giác vui vẻ, được thỏa măn sinh lư. Chính điều đó thúc đẩy họ đi t́m người phụ nữ khác.

Được chinh phục khi ngoại t́nh

Đàn ông th́ ai mà chẳng có bản tính hiếu thắng, nay đứng trước người phụ nữ trẻ đẹp th́ anh ta lại càng có mục tiêu để chinh phục. Đàn bà ham tài th́ đàn ông ham sắc, càng chinh phục được nhiều phụ nữ th́ đàn ông càng cảm thấy tự hào.

Tự đáp ứng bản chất trăng hoa

Điều này rất có thể khó xảy ra, đàn ông trăng hoa thường khó thay đổi tính nết trước hoặc sau khi lấy vợ. Họ vẫn thường say nắng các cô gái xinh, dễ dài. Đàn ông một khi trăng hoa th́ lúc nào có nhu cầu cao về t́nh dục và họ sẽ thường xuyên gặp gỡ nhiều cô gái hơn. Suy cho cùng th́ dù là nguyên nhân ǵ th́ khi đàn ông ngoại t́nh là khó chấp nhận và than thứ vô cùng. Trước khi làm điều ǵ có lỗi hăy suy xét liệu điều đó có xứng đáng không đàn ông nhé.

VietBF@sưu tập

namde 08-01-2020 10:34

Lời bàn

Một cái L.. lạ,bằng một tạ L.. quen

kuti 08-01-2020 13:39

Ừ , đàn ông hay đàn bà cũng đều như nhau ,cũng không phải giàu hay nghèo mới phát sinh...ư chí yếu th́ sa ngă thôi , đừng thấY vợ chồng người khác hạnh phúc mà nghĩ trong đầu họ, chưa bao giờ suy nghĩ tới người khác ...nhưng ǵ vấn đề tế nhị họ thầm dấu lẫn nhau , và tự gạt bỏ , đó là ư chí quyết tâm mạnh mẽ để vượt qua


All times are GMT. The time now is 17:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03788 seconds with 8 queries