VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Gia đ́nh choáng vàng khi biết con là 'gái bán hoa' vào đúng thời điểm đau đớn nhất (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1372040)

PinaColada 08-01-2020 08:45

Gia đ́nh choáng vàng khi biết con là 'gái bán hoa' vào đúng thời điểm đau đớn nhất
 
2 Attachment(s)
Cô gái bị sát hại, lộ bảng giá "đi khách" 6,5 triệu/lượt. Sự thật này khiến gia đ́nh choáng váng. Khi đó cô gái mới 19 tuổi.

Sau cái chết của cô gái, gia đ́nh nạn nhân vô cùng bàng hoàng khi biết con gái ḿnh thực chất là một gái mại dâm.

Cái chết bí ẩn của giáo viên xinh đẹp kiêm gái gọi: Phát hiện gây sốc
Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” th́ sẽ có thể đối mặt với những t́nh huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngă. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngă mà chính họ gây ra do không làm chủ được ḿnh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596271260

Nạn nhân Brittney Taylor.

Bí mật trong chiếc thùng màu xanh

Năm 2017, Tyquan Pearson, một nam thanh niên 25 tuổi, đă bị buộc tội giết nữ nạn nhân 19 tuổi Brittney Taylor tại phòng khách sạn ở thành phố Tamarac (hạt Broward, bang Floria, Mỹ).

Sự việc xảy ra vào ngày 25/5/2017. Theo điều tra từ phía cảnh sát, camera ở khách sạn đã ghi được cảnh nạn nhân Brittney Taylor bước vào phòng 331, nơi mà Tyquan Pearson đang đợi sẵn. Trước đó, Brittney được một người đàn ông đi xe ô tô đưa đến vào lúc 11h sáng cùng ngày.

Khoảng 4 tiếng sau, băng ghi hình cho thấy Pearson rời khỏi khách sạn một mình với chiếc xe đẩy lớn chở một số đồ, bao gồm cả một chiếc thùng đựng hàng màu xanh, c̣n Brittney cũng biến mất kể từ đó.

Khi bạn gái của Pearson tới khách sạn đón, anh ta nói rằng trong thùng đựng quần áo cũ và đồ quyên góp. Hai người đi xe đến một kho lưu trữ và để lại thùng hàng ở đó rồi trở về

Không thấy Brittney trở ra và cũng không liên lạc được, người đàn ông đưa cô đến khách sạn đă khá lo lắng và gọi cho anh trai cô. Không lâu sau, anh trai của nạn nhân báo cảnh sát về việc em gái mình mất tích.

Bị cảnh sát thẩm vấn, Pearson thừa nhận ḿnh đã gọi nạn nhân tới khách sạn để quan hệ tình dục theo thỏa thuận trước đó, nhưng khi biết bạn gái sắp tới khách sạn thì hắn đã để nạn nhân ở lại trong phòng. Pearson cũng nói với cảnh sát rằng anh ta c̣n dặn Brittney ở đó và chỉ rời khỏi khách sạn sau khi anh ta đă đi. Từ thời điểm đó, Pearson không biết Pearson đi đâu, làm ǵ.

Sự thật gây sốc

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596271260

Bị cáo Tyquan Pearson.

Tuy nhiên, nghi ngờ lời khai của Pearson, cảnh sát đă lần theo tung tích của chiếc thùng đựng hàng màu xanh trên băng ghi hình tới sân sau của một ngôi nhà ở thành phố Fort Lauderdale, Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện ra thi thể đang phân huỷ của nạn nhân Brittney Taylor bên trong thùng.

Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ Pearson khi hắn đang trốn ở Virginia. Các nhà chức trách cũng t́m thấy cuốn sổ ghi chép danh sách khách hàng của Taylor với chi phí mỗi lần “mây mưa” là 280 USD (gần 6,5 triệu đồng).

Sự việc đã khiến cho người thân cũng như bạn bè của nạn nhân hết sức đau buồn và vô cùng kinh ngạc khi biết Brittney đang hành nghề mại dâm. Họ hoàn toàn không hề hay biết những ǵ cô gái 19 tuổi này đă làm. "Con gái tôi đâu có cần gì từ ai. Nó có gia đình, chúng tôi sẵn sàng cho nó tất cả mọi thứ," mẹ nạn nhân - bà Tracy Brown vừa khóc vừa nói với báo chí.

Với hành vi giết người của ḿnh, Tyquan Pearson bị cáo buộc tội danh giết người cấp độ một.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 04:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03561 seconds with 8 queries