VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hoàng tử William từng làm Công nương Kate 'giận tím mặt' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1372070)

therealrtz 08-01-2020 14:42

Hoàng tử William từng làm Công nương Kate 'giận tím mặt'
 
1 Attachment(s)
Công nương Kate từng phải há hốc mồm khi nhận được món quà "khó hiểu" mà bạn trai Hoàng tử tặng ḿnh hồi cặp đôi mới hẹn ḥ.

Theo Express, Hoàng tử William vừa xuất hiện trong một đoạn Podcast của BBC với tên gọi That Peter Crouch và có cuộc tṛ chuyện thú vị cùng cầu thủ bóng đá Peter Crouch, 39 tuổi.

Theo đó, khi cựu tiền đạo người Anh lần đầu tiên thừa nhận đă mua tặng cô vợ Abbey một chiếc áo mưa trong nhiều năm liên tiếp, th́ Hoàng tử William ngay lập tức cũng tiết lộ đă từng mắc phải một sai lầm lớn thời c̣n hẹn ḥ với vợ, để thể hiện sự đồng cảm với Peter.

William nói: "Tôi cũng từng có một kỷ niệm khó nói ra. Hồi c̣n yêu nhau, tôi từng tặng Kate một cặp ống nḥm, và từ đó trở đi cô ấy lâu lâu lại nhắc đến chuyện cũ."

Hoàng tử cho biết câu chuyện đó xảy ra lúc hai người chỉ mới hẹn ḥ. Anh không biết nên mua ǵ tặng bạn gái, nên chọn măi th́ quyết định mua ống nḥm, gói thật đẹp và tự thuyết phục bản thân rằng bạn gái có lẽ sẽ thích món quà ḿnh tặng.

Nhưng phản ứng của Công nương Kate lúc khám phá ra món quà th́ hoàn toàn đi ngược lại suy nghĩ của anh.

Khi đưa quà cho bạn gái, William nói: "Cái này tuyệt lắm, thử nó xem em sẽ nh́n được bao xa?" Kate nh́m chằm chằm người yêu, hơi giận rồi đáp: "Ống nḥm ư? Chuyện ǵ đang xảy ra vậy?".

"Kế hoạch diễn ra hơi ngoài mong đợi của tôi. Thành thật mà nói giờ nghĩ lại, không hiểu sao tôi lại mua tặng cô ấy ống nḥm nữa." Vị Hoàng tử vui vẻ chia sẻ về kỷ niệm khó quên với vợ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596292640
Hoàng tử và vợ ḿnh - Công nương Kate

Hoàng tử William và Công nương Kate quen nhau khi cùng học ở Đại học St Andrew, Scotland. Sau nhiều năm hẹn ḥ, lễ đính hôn của họ được diễn ra vào tháng 11/2010 và kết hôn chưa đầy một năm sau đó vào tháng 4/2011 tại Tu viện Westminster.

Podcast số đặc biệt lần này anh tham gia nhằm ủng hộ chiến dịch Heads Up (Tạm dịch: Hăy ngẩng cao đầu) cùng Hiệp hội Bóng đá Anh, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khoẻ tâm lư cũng như nhấn mạnh tác hại của sự kỳ thị đối với những người có bệnh.

Đây cũng chính là một phần trong dự án mà anh cùng vợ ḿnh khởi xướng tháng 4/2016 mang tên "Heads Together", kêu gọi tất cả mọi người hăy phá bỏ bức tường yên lặng và lên tiếng về những vấn đề ḿnh gặp phải.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 03:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04603 seconds with 8 queries