VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Một chuyên gia nước ngoài bị nghi nhiễm SARS-CoV-2 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1372081)

Cupcake01 08-01-2020 15:04

Một chuyên gia nước ngoài bị nghi nhiễm SARS-CoV-2
 
1 Attachment(s)
Ông Kim Ju Deok, 35 tuổi, từ Việt Nam trở về Hàn Quốc bị giữ lại ở sân bay do sốt nhẹ, kết quả xét nghiệm lần một dương tính với nCoV.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596294245

Ngày 1/8, UBND huyện An Dương đă làm việc với Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam, Khu công nghiệp Tràng Duệ, về trường hợp ông Kim Ju Deok nghi nghiễm nCoV.

Ông Kim Ju Deok làm chuyên gia lắp máy cho Công ty HPK Việt Nam - nhà thầu phụ của Công ty PRI Việt Nam. Hết cách ly 14 ngày (14/5-28/5) tại Quảng Ninh, Kim Ju Deok đến làm việc cho LG Innotek tại Hải Pḥng, đến ngày 30/7 về Hàn Quốc. Chuyến bay đáp xuống sân bay Incheon vào sáng 31/7, Kim Ju Deok bị giữ lại do có biểu hiệu sốt nhẹ.

Ông Kim Ju Deok khai khi ở Việt Nam không đến các vùng có dịch trong ṿng một tháng trở lại, sau giờ làm trở về nhà nghỉ trên đường Văn Cao, Hải Pḥng cùng với một đồng nghiệp cùng quê. Mỗi người một pḥng.

Chiều 1/8, bà Phạm Thu Xanh, Giám đốc Sở Y tế Hải Pḥng cho biết, ba chuyên gia Hàn Quốc (theo danh sách do Innotek cung cấp) tiếp xúc trực tiếp với Kim Ju Deok đă được đưa vào Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Việt Tiệp theo dơi, làm xét nghiệm nCoV.

Sở Y tế Hải Pḥng đă giao Trung tâm y tế quận Hải An khử khuẩn toàn bộ nhà nghỉ trên đương Văn Cao thực hiện.

Trong khi chờ kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của ông Kim Ju Deok từ phía Hà Quốc, Hải Pḥng rà soát và xét nghiệm những người làm việc cùng vị chuyên gia này cũng như những người thường xuyên tiếp xúc với ông.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 11:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03606 seconds with 8 queries