VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Thuyết âm mưu của Trump với TT Obama thất bại - Nay thử nó trên Kamala Harris (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1376275)

nangsom 08-14-2020 09:10

Thuyết âm mưu của Trump với TT Obama thất bại - Nay thử nó trên Kamala Harris
 
1 Attachment(s)
Washington - Một cố vấn pháp lư cho chiến dịch tái đắc cử của Tổng thống Trump đang khuếch đại một giả thuyết sai lầm từ một giáo sư luật bảo thủ rằng Kamala Harris có thể không đủ điều kiện cho chức phó tổng thống do những câu hỏi xung quanh t́nh trạng nhập cư của cha mẹ cô vào thời điểm cô sinh ra.


Kamala Harris’ eligibility for vice president

Harris sinh ra ở Oakland, California, vào ngày 20 tháng 10 năm 1964. Các học giả hiến pháp và tiền lệ của Ṭa án Tối cao từ lâu đă cho rằng bất kỳ ai sinh ra ở Hoa Kỳ đều là công dân Hoa Kỳ, điều này khiến họ đủ điều kiện cho chức vụ tổng thống.

Jenna Ellis, cố vấn chiến dịch tranh cử của Trump, đă đăng lại một tweet hôm thứ Năm từ Tom Fitton, chủ tịch của nhóm bảo thủ Jud Justice Watch, trong đó ông hỏi liệu Harris có "không đủ điều kiện để trở thành Phó Tổng thống theo 'Điều khoản Quốc tịch" của Hiến pháp Hoa Kỳ hay không.

Lư thuyết được đưa ra bởi Eastman và được Ellis chia sẻ gợi nhớ đến việc ông Trump đă quảng bá kéo dài nhiều năm cho cái gọi là âm mưu sai lệch, trong đó Trump tuyên bố sai rằng Tổng thống Barack Obama không sinh ra ở Mỹ.

Ông Trump lần đầu tiên đề nghị vào năm 2011 rằng ông Obama, tổng thống da đen đầu tiên, không có giấy khai sinh, và phải đến năm 2016, Trump mới chịu rút lui khỏi tuyên bố bị bác bỏ đó, nói một cách thừa nhận rằng "Tổng thống Barack Obama được sinh ra trong Hoa Kỳ.


Nguồn CBS News: https://www.cbsnews.com/news/kamala-...rump-campaign/

wonderful 08-14-2020 12:37

Không c̣n thuyết âm mưu nào hay hơn cứ mốc ra ba cái vụ quốc tịch gốc hoài..chán quá trump ơi..(vu khống obama chưa quê sao).

Ho Chu Tiem 08-14-2020 13:07

đúng là thuyết Âm MU

wonderful 08-14-2020 13:15

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 4006969)
đúng là thuyết Âm MU

Rồi ḷi thằng ku luôn.

thangtram 08-14-2020 18:23

…Khi người ta tuyệt vọng trên biển cả mênh mông, th́ cho dù là có cái phao-ảo-tưởng, vẫn fải bám vào ! V́:

„Dum spiro, spero“ (vẫn c̣n hy vọng đến hơi thở cuối cùng/sống là phải hy vọng)
@ Cicero + Theocritus

„Ihr Verzweifelnden! Wieviel Mut macht ihr denen, die euch zuschaun!“
( Hỡi những kẻ tuyệt vọng ! Các người làm như thế th́ có giúp ích/an ủi/động viên/khuyến khích ǵ thêm được cho những ai đang chứng kiến (sự tuyệt vọng này) ?)
@ Friedrich Wilhelm Nietzsche

„Wo der Mensch verzweifelt, lebt kein Gott.“
( Thượng đế chẳng thể hiện hữu khi nhân loại tuyệt vọng)
@ Johann Wolfgang von Goethe


All times are GMT. The time now is 09:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03502 seconds with 8 queries