VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Cha của Jacob Blake nói rằng ông chưa nhận được lời thăm hỏi từ Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1381124)

nangsom 08-28-2020 17:06

Cha của Jacob Blake nói rằng ông chưa nhận được lời thăm hỏi từ Trump
 
1 Attachment(s)
Cha của Jacob Blake, người đàn ông bị cảnh sát bắn chết ở Kenosha, Wis., hôm thứ Sáu, nói rằng ông và gia đ́nh chưa nhận được lời thăm hỏi nào từ Tổng thống Trump.


“Đó là một điều tiêu cực”, cha của Blake, nói trong một lần xuất hiện trên CNN khi được hỏi liệu ông và gia đ́nh nhận lời thăm hỏi từ Tổng thống

Blake đang được chăm sóc đặc biệt và ít nhất là tạm thời bị tê liệt một phần sau khi bị bắn bảy phát trong khoảng cách gần. Cảnh quay anh Blake bị bắn ở TP Kenosha, bang Wisconsin trước sự chứng kiến của 3 đứa con hôm 23-8 lan truyền trên mạng đă làm dấy lên các cuộc biểu t́nh mới về phân biệt chủng tộc ở một số thành phố, trong đó một số nơi rơi vào t́nh trạng bất ổn.

Trump đă không đề cập đến Blake trong bài phát biểu tại Hội nghị Quốc gia của Đảng Cộng ḥa vào thứ Năm.

Cha của Blake nói rằng ông đă nói chuyện với ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden và liên danh Thượng nghị sĩ Kamala Harris (D-Calif.), Trong gần một giờ. Trong suốt cuộc phỏng vấn của CNN, cha của Blake gọi các ứng cử viên là “Tổng thống Biden” và “Phó Tổng thống Harris”, ông nói là có chủ đích khi cuộc bầu cử tháng 11 sắp đến.

“Tôi đánh giá cao mọi thứ họ đă làm v́ họ luôn ghi nhớ con trai tôi và Biden nói đồng cảm với những ǵ tôi và gia đ́nh đang trải qua”, cha của Blake nói.

Nhóm pháp lư dự định sẽ đệ đơn kiện chống lại hành động của cảnh sát về vụ nổ súng. Cảnh sát không cho biết nhiều về những ǵ đă xảy ra ngoài việc cho rằng họ đă phản ứng trong một vụ tranh căi gia đ́nh. Cơ quan tư pháp tại bang Wisconsin đang điều tra vụ việc.

TH

wonderful 08-28-2020 17:35

Trump đang bận lo ráo riết giử cái ghế trong nhà trắng...hơi sức đâu mà thăm hỏi ba cái lẻ tẻ này..


All times are GMT. The time now is 01:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03082 seconds with 8 queries