VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Cấp cứu dị vật đường thở bằng thủ thuật Heimlich (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1382919)

Anh 5H 09-03-2020 12:28

Cấp cứu dị vật đường thở bằng thủ thuật Heimlich
 
1 Attachment(s)
Thật ra tôi chỉ trả lời bài: Bé trai mắc nghẹn tử vong thương tâm do ăn bánh bột lọc
https://www.vietbf.com/forum/showthr...=1#post4025474

Nhưng thấy vấn đề này vô cùng quan trọng, trong một phút giây, tình huống nào đó chúng ta phải đối mặt, nên mạn phép chia sẻ biết đâu có thể làm phước cho ai đó.
Mắc nghẹn vị dị vật có thể gây chết người trong vòng 1, 2 phút, và câp cứu là phải đẩy dị vật ra! Thủ thuật Heimlich (tên của Bác sĩ nghĩ ra phương pháp này) xin các bạn xem, thưc hành tại đây (rất dơn giản):
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/th...huat-heimlich/
Video một tiếp viên nữ làm việc làm việc lâu, nên ăn một chút đỡ đói, nhưng không may bị mắc nghẹn suýt chết!

Anh 5H 09-03-2020 12:35

Hầu hết các bạn trong quân ngũ, cảnh sát, cứu hỏa ... đều biết rồi! nên chỉ xin phep chia sẻ cho các bạn thường thôi!

cha12 ba 09-03-2020 16:52

Quote:

Originally Posted by Anh 5H (Post 4025478)
Hầu hết các bạn trong quân ngũ, cảnh sát, cứu hỏa ... đều biết rồi! nên chỉ xin phep chia sẻ cho các bạn thường thôi!

:thankyou::handshake ::handshake:


All times are GMT. The time now is 12:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03228 seconds with 8 queries