VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Phan Hiển ga lăng cơng Khánh Thi đi dạo v́... (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386786)

PinaColada 09-16-2020 00:07

Phan Hiển ga lăng cơng Khánh Thi đi dạo v́...
 
3 Attachment(s)
Chồng trẻ ga lăng cơng Khánh Thi đi dạo v́ lo vợ đau chân. Phan Hiển cơng vợ trở về căn villa khi cô kêu đau chân v́ đi bộ một quăng đường dài trên giày cao gót.

Trong show thực tế "Nhà bao việc" lên sóng mới đây, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển đă có những khoảnh khắc ngọt ngào, lăng mạn tại Phú Quốc.

Suốt kỳ nghỉ, Phan Hiển chứng tỏ là một ông chồng luôn chiều chuộng mọi yêu cầu của vợ. Anh đặt khách sạn phục vụ bữa sáng cho vợ ở bể bơi, thường xuyên chụp ảnh cho vợ, chuẩn bị bữa tối lăng mạn. Phan Hiển c̣n chủ động chăm sóc 2 con để Khánh Thi có thời gian chụp bộ ảnh bikini gợi cảm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600214728

Gia đ́nh Khánh Thi - Phan Hiển nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.
Phan Hiển c̣n sắp xếp để cả gia đ́nh có bữa tiệc trà lăng mạn trên băi cát trong lúc hoàng hôn buông xuống. Khi bố mẹ cùng khiêu vũ dưới ánh nắng vàng rực cuối ngày và dành những giây phút say đắm riêng tư bên nhau, Kubi dẫn em gái Anna dạo chơi, khám phá ṿ ṣ trên băi cát.

Phan Hiển thổ lộ, bữa tiệc lăng mạn bờ biển trong chuyến nghỉ dưỡng lần này giúp anh cảm nhận rơ hơn t́nh cảm gia đ́nh. “Tôi không phải là người lăng mạn nhưng v́ muốn làm Thi vui nên tôi làm tất cả những ǵ cô ấy muốn. Tiệc trà chiều ngắm hoàng hôn trên biển Phú Quốc là lần đầu tiên cả gia đ́nh có trải nghiệm thú vị như vậy. Đặc biệt với Anna, cô nhóc mới 2 tuổi, ít được đi chơi cùng bố mẹ nên rất phấn khích, hào hứng”.

Sau bữa tiệc trà ngọt ngào, Phan Hiển c̣n ga lăng cơng Khánh Thi trở về căn villa khi cô kêu đau chân v́ đi bộ một quăng đường dài trên giày cao gót. Được ông xă cơng trên lưng, Khánh Thi trêu đùa rằng “cô rất nặng” và thương ông xă mệt mỏi v́ ḿnh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600214728

Khánh Thi cũng thổ lộ thêm, bữa tiệc trà chiều trên biển có ư nghĩa tinh thần lớn với vợ chồng cô và hai con. “Cuộc sống của chúng tôi đôi khi như một cỗ máy bị lặp lại hàng ngày v́ mải mê bận rộn công việc, ít dành thời gian để gần gũi, chăm sóc các con. V́ thế những khoảnh khắc b́nh yên, ấm áp như vậy là điều cần thiết để tạo sự gắn kết, t́nh yêu thương giữa cách thành viên. Nhờ vậy, tôi và Hiển nhận thức rơ hơn bổn phận của bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy các con. Chúng tôi cũng hiểu thêm về nhau, có thời gian sống chậm để nh́n lại hành tŕnh t́nh yêu đă đi qua”, cô nói.

Khi hỏi về điều lăng mạn nhất Phan Hiển từng làm cho ḿnh, ‘kiện tướng dance sport’ tiết lộ, đó là việc tặng cô chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 500 triệu. “Cách đây 5 năm, dù không có nhiều tiền nhưng Hiển vẫn tích cóp mua tặng tôi chiếc nhẫn đắt đỏ để tôi không thua kém người khác khi lên truyền h́nh làm giám khảo. Thời điểm đó, ông xă mới 22 tuổi, cũng chưa chính thức ngỏ lời cầu hôn nên tôi không thể tin ḿnh đang đeo chiếc nhẫn nửa tỷ”, cô nhớ lại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600214728

Từ lúc cùng nhau xây dựng tổ ấm, Phan Hiển thường xuyên có những món quà trang sức đắt giá tặng cho bà xă trong mỗi dịp đặc biệt. Năm ngoái, Khánh Thi từng bật khóc hạnh phúc khi được ông xă tặng đôi bông tai nhân ngày 8/3 trước sự chứng kiến của đông đảo các học tṛ. Ngày Valentine năm nay, anh làm vợ rơi nước mắt trong bữa tối hẹn ḥ riêng của hai người.

Dẫu được ông xă chiều chuộng nhưng Khánh Thi cũng từng dành điều ngọt ngào cho Phan Hiển. Cách đây hơn 2 năm, khi mới sinh Anna được vài ngày, dù chưa được xuất viện và sức khoẻ chưa hồi phục, cô đă ‘trốn’ viện về nhà để bí mật tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển. Suốt quăng thời gian ông xă áp lực tập luyện để thi SEA Games 2019, cô luôn ở bên làm hậu phương về tinh thần và chăm sóc anh từng miếng ăn, giấc ngủ./.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 02:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03437 seconds with 8 queries