VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Gần 3 thập kỷ, b mật của Qonhch Ph thnh mới bị lộ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386804)

pizza 09-16-2020 01:00

Gần 3 thập kỷ, b mật của Qonhch Ph thnh mới bị lộ
 
1 Attachment(s)
B mật gần 3 thập kỷ của Quch Ph Thnh đ bị lộ. B mật đ l g? Chugs ta cng tm hiểu ngay by giờ.

Quch Ph Thnh đ từng đến thăm một người hm mộ bị hn m, ht cho c nghe với hy vọng c sẽ tỉnh lại. Cu chuyện diễn ra vo năm 1994.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600217913

Thời gian gần đy, Quch Ph Thnh phải sống trong sự bủa vy từ những tin tức tiu cực lin quan đến vợ anh, người mẫu Trung Quốc Phương Viện. V vậy, tin tức mới được cng bố c thể coi l sự xả hơi với anh sau tất cả những điều đ. Thin vương 54 tuổi đ lm việc với nhiều tổ chức từ thiện trong nhiều năm qua nhưng anh đ giữ kn một hnh động từ thiện trong gần 3 thập kỷ.

Trở lại năm 1994, một nữ động vin đua ngựa tn Francis Lam đ bị tai nạn, vụ tai nạn đ khiến c bị chấn thương sọ no nặng. Khi c hn m, cc thnh vin trong gia đnh c tiếp cận người dẫn chương trnh kỳ cựu Luke Tsang v ni với anh rằng Francis l một người hm mộ lu năm của Quch Ph Thnh. Họ hy vọng Thin vương Hong Kong sẽ đến thăm Francis trong bệnh viện, với hy vọng điều đ sẽ mang đến một điều kỳ diệu.

Sau khi nghe chuyện, Quch Ph Thnh lập tức đồng nhưng yu cầu gia đnh giữ b mật điều ny với bo ch. Anh đ đến bệnh viện vo lc nửa đm v ht bản hit kinh điển của mnh, Loving You Forever, cho Francis. Đng buồn thay, c đ qua đời nhưng gia đnh c vẫn biết ơn Quch Ph Thnh. B mật ny chỉ vừa được tiết lộ với bo giới gần đy bởi một nguồn tin được cho l từ bệnh viện.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 04:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03477 seconds with 8 queries