VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Chuyện khó tin về tiền bạc của Ngọc Sơn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386805)

pizza 09-16-2020 01:03

Chuyện khó tin về tiền bạc của Ngọc Sơn
 
3 Attachment(s)
V́ sao Ngọc Sơn khoe có căn nhà 1.000 tỉ đồng nhưng 'muốn mua ǵ phải xin tiền mẹ'? Ngọc Sơn vẫn đưa hết tiền cho mẹ giữ sau mỗi lần đi diễn mặc dù đă 52 tuổi. Anh thổ lộ rằng "Tôi không cần ǵ hết. Căn nhà 1.000 tỉ cũng là chuyện nhỏ. Tôi chỉ muốn mẹ sống khoẻ với tôi".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600218121

Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc: "Lúc này, điều tôi lo sợ nhất là mẹ mất"

Ca sĩ Ngọc Sơn vẫn luôn hài hước trong những câu chuyện tán gẫu của ḿnh. Thế nhưng, khi nhắc đến mẹ, anh đă bật khóc.

Ca sĩ Ngọc Sơn hiện sống cùng mẹ là bà Phạm Thị Kim Loan, 77 tuổi. Theo Ngọc Sơn, mẹ anh khi c̣n đi dạy ở Đồ Sơn, TP Hải Pḥng th́ quen và kết hôn với cha anh nên nam danh ca này ra đời đă mang tên Ngọc Sơn. Từ nhỏ, anh đă có năng khiếu nghệ thuật, hay đàn hát cổ nhạc và tân nhạc cho mẹ nghe.

Ngọc Sơn hài hước: "Hồi đó tôi mê đá gà lắm, một con gà chuyên đi đá phải được luyện vơ nghệ. Tôi cũng vậy, trước khi vào viện nghiên cứu âm nhạc th́ tôi đă luyện từ nhỏ. Lúc học cấp 2, cấp 3, tôi hay đi hát đám cưới. Ước mơ của tôi là vào trường sân khấu để được luyện âm nhạc. Việc hát hay không phải tự nhiên có mà là một sự rèn luyện không ngừng từ nhỏ".

Do dịch COVID-19 nên Ngọc Sơn có nhiều thời gian ở nhà tập thể h́nh, viết nhạc ở pḥng thu và dành phần lớn thời gian nấu ăn, dùng bữa với mẹ.

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn kể về con trai 52 tuổi vẫn độc thân của ḿnh: "Ngọc Sơn lúc bận th́ thôi, c̣n rảnh là nấu cơm cho mẹ, làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ. Đến bây giờ, tôi vẫn đứng tên nhà cửa, vẫn giữ tiền. Ngọc Sơn nói cuộc đời con bây giờ chỉ có mẹ thôi, mẹ vui th́ con mừng".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600218121
Trong khi mẹ anh th́ lo lắng v́ con trai 52 tuổi vẫn côi cút một ḿnh

Nói về chuyện kết hôn, ca sĩ Ngọc Sơn bày tỏ: "Tôi không có chuẩn mực nào cho người vợ trong mộng mà chỉ nghe theo tiếng gọi của trái tim. Bất kể người đó là ai, người đó làm ǵ và có địa vị ǵ trong xă hội, tôi đều trân trọng và họ đáng được trân trọng. Nhưng tôi chờ duyên số, duyên trời. Chứ giờ kêu tôi cưới vợ nhưng ai cưới tôi?".

Một trong những lư do khiến ca sĩ Ngọc Sơn "ế đến giờ, khổ thật" như chia sẻ của anh là v́ những phụ nữ xung quanh c̣n tự ti trước sự thành công của anh. Khi nh́n thấy sự hiếu thảo của anh dành cho đấng sinh thành, cũng có thể họ sợ không làm tốt bằng nên ngại.

Trong căn nhà đắt đỏ và khá đặc biệt của ḿnh, ca sĩ Ngọc Sơn thiết kế nhiều thứ để phục vụ thú vui bản thân, như góc đánh bóng bàn, pḥng tập gym và nơi lưu giữ những kỷ niệm. Theo Ngọc Sơn, tiền đi diễn anh đưa hết cho mẹ nên thường không có tiền, cần ǵ th́ xin mẹ. Dù vậy, anh có một chú heo đất riêng để dành làm từ thiện.

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn thừa nhận: "Gia đ́nh có 4 người con nhưng Ngọc Sơn giống mẹ nhất, từ cách ăn uống đến sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đ́nh đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600218121
Sở hữu căn nhà đắt đỏ nhưng Ngọc Sơn cho biết không có tiền trong túi, muốn mua ǵ phải xin tiền mẹ

Mẹ Ngọc Sơn tiết lộ anh có tâm nguyện đi tu và quyết định hiến xác cho y học. "Ngọc Sơn đă giải thích nhiều nhưng tôi vẫn thấy buồn, thấy tội nghiệp. Nó không vợ con, rồi khi cha mẹ mất... Nghĩ đến đó, tôi khóc hoài. Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp nhưng cứ nghĩ sau này về già, đau ốm không ai chăm sóc th́ lại buồn" - bà bộc bạch.

Hai mẹ con dù ở chung nhà nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin nói lời yêu thương với nhau. "Gần đây, mẹ tính sang tên giấy tờ nhà cho tôi nhưng tôi nói không cần. Bây giờ, điều tôi lo lắng nhất là sợ mẹ mất sớm. Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều ǵ, v́ mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không ḍm đến. Tôi không cần ǵ hết. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ muốn mẹ sống khoẻ với tôi" - Ngọc Sơn xúc động.

VietBF@ sưu tầm.

Giamaham 09-16-2020 06:18

52 tuổi mà mặt già như trái cà. Úi giời ơi. Đă bảo lấy Như Quỳnh th́ xong rồi. Khỏi phải lo.Nhưng lại sợ mất của và mất tiền. Cả ngàn tỷ tiền Hồ mà. Tiếc lắm. Không thể thế được.

tomay 09-16-2020 20:46

Súng mà sài được thí éo thằng nào để khô héo như vậy.


All times are GMT. The time now is 17:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04143 seconds with 8 queries