VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Cơ Quan Mật Vụ hủy hồ sơ giúp Joe Biden . (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386839)

hoanglan22 09-16-2020 03:17

Cơ Quan Mật Vụ hủy hồ sơ giúp Joe Biden .
 
1 Attachment(s)
Năm 2017, Cassandra Fairbanks của Gateway Pundit đă công bố theo yêu cầu của một cựu nhân viên Mật Vụ giấu tên nói rằng họ phải bảo vệ các nữ điệp viên khỏi Joe Biden "công cụ cấp Weinstein", ám chỉ kẻ hiếp dâm nổi tiếng và là đảng viên Dân Chủ, Harvey Weinstein.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1600226144

Cơ Quan Mật Vụ thừa nhận phá hủy hồ sơ trong sự việc Joe Biden bị cáo buộc sờ ngực phụ nữ .
"Chúng tôi đă phải hủy bỏ buổi lễ Giáng sinh của Vice President cùng nhau tại nhà của Phó Tổng thống v́ Joe Biden sẽ sờ soạng tất cả vợ và bạn gái của chúng tôi", cựu Đặc Vụ nói, và nói thêm " Ông ta sẽ gây rối với mọi phụ nữ hoặc thanh thiếu niên. Điều đó thật kinh khủng."

Người đại diện cũng tuyên bố Joe Biden sẽ khỏa thân đi lại trong dinh thự của Vice President .

"Ư tôi là, Stark khỏa thân ... thứ cấp độ của Weinstein."

"Theo nguồn tin, một nhân viên mật vụ đă từng bị đ́nh chỉ một tuần vào năm 2009, v́ xô đẩy Joe Biden khi ông ta ôm ngực người bạn gái của nhân viên đó trong khi cặp đôi đang chụp ảnh với ông ta. T́nh h́nh trở nên nóng bỏng, nguồn tin nói với Cassandra Fairbanks, những người khác đă phải can thiệp để ngăn người đặc vụ đánh Phó Tổng Thống khi đó. "

Đây là lư do tại sao bạn đang đọc nó bây giờ ...

Trong khi MSM ( Main Stream Media )chỉ đơn giản là phớt lờ vụ việc bị cáo buộc sờ ngực , Judgement Watch đă đệ đơn yêu cầu FOIA Freedom of Information Act (Kể từ năm 1967, Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA) đă cung cấp cho công chúng quyền yêu cầu tiếp xúc hồ sơ từ bất kỳ cơ quan liên bang nào. Nó thường được mô tả là luật giúp cho công dân biết về chính phủ của họ.)

... và được thông báo rằng hồ sơ đă bị phá hủy.

Nói cách khác, một việc ǵ đó đă xảy ra, và Sở Mật Vụ chỉ xác nhận nó.

Qua Giám sát Tư pháp:

Yêu cầu FOIA của Jud Justice Watch, được đưa ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, nhằm t́m kiếm:

Tất cả các hồ sơ liên quan đến một vụ việc được báo cáo vào năm 2009, trong đó một Nhân Viên Mật Vụ Hoa Kỳ được cho là đă tham gia vào , hoặc cố t́nh tấn công Phó Tổng Thống Joe Biden khi đó , trong một dịp chụp ảnh chung.

Các hồ sơ được t́m kiếm sẽ bao gồm nhiều việc, không giới hạn như: lời khai của nhân chứng, bản ghi chú của Cơ Quan Mật Vụ, lời khai của nạn nhân, lời khai của thủ phạm bị cáo buộc, báo cáo sự việc, báo cáo điều tra, thông tin liên lạc giữa các nhân viên Cơ Quan Mật Vụ USSS về vụ việc ,và hồ sơ ghi nhận kỷ luật liên quan đến vụ việc dành cho Đặc Vụ khi đặt câu hỏi.

Trong một phúc đáp ngày 13 tháng 7 năm 2020 đối với yêu cầu của Judgement Watch, Cơ Quan Mật Vụ dường như xác nhận rằng một hồ sơ về vụ việc bị cáo buộc đă tồn tại vào một thời điểm nào đó, và khẳng định rằng, “ Ở đây không có hồ sơ hoặc tài liệu đáp ứng nào liên quan đến yêu cầu của bạn trong hồ sơ của chúng tôi ,” V́ “ Hồ sơ được đề cập ở trên đă bị hủy ” do “ Các tiêu chuẩn lưu giữ ”. Cơ Quan Mật Vụ nói thêm rằng, " Không có thông tin bổ sung nào có sẵn." Nó không phủ nhận sự việc đă xảy ra. Trong vụ kiện của ḿnh, Jud Justice Watch dự định kiểm tra sự khẳng định của Cơ Quan Mật Vụ rằng họ đă phá hủy tất cả hồ sơ về vụ việc.

“Chúng tôi đă không thể xác nhận liệu báo cáo về sự thay đổi bị cáo buộc có thể là sự thật hay không , cho đến khi chính Cơ Quan Mật Vụ đề nghị họ hủy hồ sơ về vụ việc,” Chủ tịch Jud Justice Watch Tom Fitton nói.

Bóng tối luôn luôn đồng loă với tội lổi ,bàn tay của bóng tối đả huỷ hết hồ sơ phạm tội của Joe Biden , giúp một tội phạm nhởn nhơ ngoài ṿng luật pháp , phải chấn chỉnh lại luật pháp , đưa tất cả các tội phạm ra trước ánh sáng của Công Lư . Thượng tôn pháp luật là khẩu hiệu của Tổng Thống Trump , chỉ có ông mới làm cho đời sống của người dân Hoa Kỳ được tôn trọng, và công lư được thực thi .

Ông đạo long an

theo Tyler Durden-zerohedge.com .

hoanglan22 09-16-2020 03:46

1 Attachment(s)
Cũng may chưa nhấn 2 nút hạt nhân . Nếu nhấn là bỏ mẹ rồihttps://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1600227934


All times are GMT. The time now is 03:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03757 seconds with 8 queries