VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lại một lần nữa Lư Á Bằng chia tay 'vợ mới' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386845)

pizza 09-16-2020 03:34

Lại một lần nữa Lư Á Bằng chia tay 'vợ mới'
 
2 Attachment(s)
Lư Á Bằng chia tay bạn gái. Sau khi ly hôn Vương Phi, Lư Á Bằng độc thân 6 năm, tài tử công khai t́nh cảm như vợ chồng với nhà văn Susie, nhưng hai người đă chia tay.

Ngày 16/9, Sohu đưa tin nam diễn viên Lư Á Bằng và bạn gái Susie gần một năm qua không xuất hiện cùng nhau. Mới đây, Susie chia sẻ h́nh ảnh đi leo núi cùng người đàn ông khác.

Theo Sohu, khi hẹn ḥ cùng tài tử Tiếu ngạo giang hồ, Susie gặp nhiều áp lực. Cô bị so sánh với Vương Phi từ phong cách ăn mặc, nhan sắc đến khí chất, tài năng, gia sản. Bên cạnh đó, dù không phải người nổi tiếng, Susie cũng bị truyền thông chú ư mỗi khi xuất hiện.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600227097

Nhà văn Susie là người phụ nữ duy nhất Lư Á Bằng công khai hẹn ḥ sau khi ly hôn Vương Phi từ năm 2013.
Lư Á Bằng từng lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Cô ấy không phải doanh nhân. Cô ấy là phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế. Tôi hy vọng nhận được sự tôn trọng từ truyền thông". Tuy nhiên, t́nh cảm của hai người cũng không thể kéo dài lâu.

Tháng 5/2019, Lư Á Bằng thừa nhận t́nh cảm th́ đến tháng 10/2019, Susie đă không xuất hiện trong bữa tiệc cùng người thân, bạn bè tại nhà nam diễn viên. Tháng 12/2019, truyền thông bắt gặp tài tử xuất hiện tại quán bar cùng người phụ nữ khác, làm dấy lên tin tức đường ai nấy đi.

Sohu cho biết Lư Á Bằng và bạn gái hẹn ḥ kín tiếng, chia tay trong bí mật để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của Susie.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600227097

Susie liên tục bị so sánh và gọi là "bản sao của Vương Phi" khi hẹn ḥ Lư Á Bằng.
Sinh năm 1971, Lư Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu và Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn ḥ nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 19:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03293 seconds with 8 queries