VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Bị t́nh cũ đồng tính chém 40 nhát v́ có bồ mới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386864)

june04 09-16-2020 04:19

Bị t́nh cũ đồng tính chém 40 nhát v́ có bồ mới
 
1 Attachment(s)
Phát hiện người t́nh đồng tính Shuyu Zhou hẹn ḥ sau khi chia tay ḿnh, Zixi Wang tranh căi, xô đẩy khiến Zhou ngă từ tầng 5 rồi đuổi theo dùng dao chém chết.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600229982
Zixi Wang không chấp nhận được việc bạn gái cũ hẹn ḥ với một người bạn chung của cả hai sau khi chia tay. Ảnh: NSW Police.

Zixi Wang, 30 tuổi, nhận tội giết hại dă man bạn gái cũ Shuyu Zhou tại ṭa chung cư ở thành phố Sydney, Australia, hồi tháng 6/2019. Theo Mirror, Wang đă nổi giận với Zhou, 23 tuổi, sau khi chuyện t́nh đồng tính hai năm của họ kết thúc và biết tin Zhou bắt đầu hẹn ḥ người mới, là bạn chung của cả hai.

Hôm đó, Zhou bị ngă từ tầng 5, rơi xuống hàng rào bằng tôn và bị trật khớp háng bên trái, găy cột sống lưng dưới. Video do camera trong ṭa nhà ghi lại, chiếu tại Ṭa án Tối cao New South Wales hôm 11/9, cho thấy nạn nhân đă mất vài phút quằn quại trên mặt đất để cố đứng lên.

Wang lúc này bước từ trong ṭa nhà ra, đứng cạnh Zhou rồi dùng dao chém nạn nhân 40 nhát. Một nhà nghiên cứu bệnh học khẳng định Zhou bị chém vào đầu, cổ và thân trên, đồng thời đă cố gắng chống lại kẻ tấn công.

Tại ṭa, công tố viên Christopher Taylor mô tả vụ tấn công là "dă man", "hèn nhát" và "không chút do dự". Một người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của Zhou và gọi cấp cứu, tuy nhiên đă quá muộn.

Li Wang, mẹ của Zhou, nói tại phiên ṭa rằng cuộc đời bà "đă tan nát" vào ngày con gái ra đi.

"Tôi chỉ muốn nhận được câu trả lời từ kẻ sát nhân, rằng sao cô lại có thể tàn nhẫn đến vậy? Cô là người hay là quỷ dữ? Dù cho tôi có phải sống như đă chết, tôi vẫn sẽ tiếp tục sống để chờ tới ngày nh́n thấy kẻ sát nhân bị trừng trị thích đáng", bà Li Wang nói.

Vài phút trước khi Zhou chết, hàng xóm nghe thấy tiếng cô và Wang căi nhau to trong căn hộ ở tầng 5. Cả hai xảy ra xô xát, cảnh sát sau đó t́m thấy máu của Zhou ở nhà bếp, pḥng khách và trên khung cửa kính trượt dẫn ra ban công. Zhou tới căn hộ ba pḥng ngủ của Wang để lấy đồ sau khi cả hai chia tay nhưng Wang không muốn cô rời đi.

Tại ṭa, luật sư đại diện nói Wang đă trải qua một thời gian trầm cảm nghiêm trọng đến nỗi bỏ cả việc sau khi chia tay Zhou.

"T́nh trạng tinh thần cô ấy càng nghiêm trọng hơn sau khi Zhou bắt đầu mối quan hệ t́nh cảm với một người bạn chung của cả hai người", Anthony Bellanto, luật sư của Wang, nói.

Cảnh sát đă bắt được Zixi Wang khi cô ta đang cố gắng trèo qua hàng rào tại một cây cầu ở thành phố Wollongong.

Wang từ chối đưa ra bằng chứng tại phiên ṭa, cũng không nhận lấy cơ hội cuối cùng để nói lời xin lỗi tới gia đ́nh nạn nhân. Ṭa sẽ tuyên án vào 2/10.


All times are GMT. The time now is 20:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03533 seconds with 8 queries