VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Thợ săn người ngoài hành tinh tuyên bố t́m thấy “bằng chứng xác thực” tại khu vực Nevada, Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386898)

troopy 09-16-2020 05:48

Thợ săn người ngoài hành tinh tuyên bố t́m thấy “bằng chứng xác thực” tại khu vực Nevada, Mỹ
 
2 Attachment(s)
Các “thợ săn” người ngoài hành tinh gần đây tuyên bố t́m thấy bằng chứng xác thực về việc UFO đă đến thăm Trái đất sau h́nh ảnh hai quả cầu phát sáng trên bầu trời Nevada, Mỹ được người dân ghi lại.

UFO hay chính xác hơn một vật thể bay không xác định được phát hiện phía trên thung lũng Washoe và đă được một người dân sống gần đó quay phim lại. Trong đoạn video, hai quả cầu phát sáng xuất hiện ngang qua bầu trời, phía tây nam Reno và giữa Aspen Creek và Slide Mountain. Theo những người chứng kiến, các quả cầu phát sáng xung quanh và không hề chuyển động. Sau đó khoảng một phút, UFO này đă biến mất.

Nhân chứng cho biết: "Tôi đang ăn trưa bên cạnh cửa sổ và nhận thấy một thứ ǵ đó phát sáng kỳ lạ trên bầu trời về phía Bắc. Lúc đầu tôi nghĩ đó có thể là máy bay trực thăng hoặc tàu lượn, người ta vẫn thường bay qua vùng này, tuy nhiên điều kỳ lạ là vật thể sáng đó không hề di chuyển. Tôi thấy nó thực sự giống như hai con tàu kim loại h́nh tṛn."

Đoạn phim kỳ lạ này đă lọt vào tầm ngắm của những chuyên gia nghiệp dư nghiên cứu về người ngoài hành tinh, trong đó chuyên gia nổi tiếng Scott C Waring đă đưa ra nhiều phân tích và tuyên bố bất ngờ.

Theo số liệu, đoạn video này đă được quay vào một năm trước nhưng tới tận bây giờ chúng ta mới được nh́n thấy. Ông Waring, người thường xuyên có những khám phá chưa được chứng minh về các hiện tượng ngoài Trái đất, tin rằng việc nh́n thấy UFO là sự thật. Ông nói: "Đây là một đoạn video tuyệt vời về một cặp UFO phát sáng trên một ngọn núi ở thung lũng Washoe, Nevada. Địa danh này luôn nổi tiếng với Khu vực 51, Khu vực S4, các căn cứ của người da trắng cao Nellis AFB, và tất nhiên c̣n có thể là… các đường cao tốc ngoài Trái đất."

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600235263

Sau đó, ông Waring đă chia sẻ đoạn phim lên kênh YouTube của ḿnh, thu hút rất nhiều người hoài nghi cũng như những người hiếu kỳ vào thảo luận. Một người nói: "Đây chỉ là một đoan video được dàn dựng, tôi ghét điều này." Một người khác cũng b́nh luận: "Tôi thấy những thứ như thế này ở đây mọi lúc. Đối với tôi, đó không phải là một điều ǵ quá đặc biệt hay kỳ lạ" ... Tuy nhiên, một số người lại cho rằng UFO là h́nh ảnh phản chiếu trong khung cửa sổ hoặc là những chiếc máy bay không người lái.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600235263
Theo tạp chí Sky & Telescope, khi mắt bạn nh́n thẳng vào đèn pha ô tô hoặc đèn trần có thể tạo ra ảo giác đèn lơ lửng ở phía xa. Pareidolia - xu hướng của năo nh́n thấy các h́nh dạng và mô h́nh ở những nơi chúng không tồn tại - cũng có thể giải thích cho hiện tượng này.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03673 seconds with 8 queries