VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Day con học bài, điên lên đập con chết luôn! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386901)

Anh 5H 09-16-2020 06:09

Day con học bài, điên lên đập con chết luôn!
 
1 Attachment(s)
Bưu điện Jakarta
Mẹ bị cáo buộc hành hạ con gái đến chết, cha giúp chôn xác.
Cảnh sát đă bắt giữ một cặp vợ chồng ở quận Cijaku, Lebak, Banten về cái chết của đứa con gái 8 tuổi của họ, người được cho là bị mẹ đánh đến chết. Vụ việc được phát hiện sau khi Cảnh sát Cijaku nhận được tin báo của người dân địa phương về một ngôi mộ khả nghi đă xuất hiện ở nghĩa trang công cộng Gunung Keneng trong huyện. Ngôi mộ làm dấy lên sự nghi ngờ của cư dân v́ gần đây không có thông tin về một người chết hay đám tang nào trong khu vực.

https://image-us.eva.vn/upload/3-202...0height320.jpg

Khi chính quyền và người dân khai quật ngôi mộ hôm thứ Bảy, họ t́m thấy thi thể của một cô gái, vẫn mặc đầy đủ quần áo. Cảnh sát sau đó đă mở một cuộc điều tra và phát hiện ra rằng người mẹ, được xác định là LH, 26 tuổi và chồng IS, 27 tuổi được cho là đứng sau cái chết của cô gái. Người đứng đầu đơn vị điều tra tội phạm của Cảnh sát Lebak, Adj. Comr. David Adhi Kusuma, cho biết LH đă tra tấn con gái cô khi cô đang giúp con làm bài tập trên mạng. “Cô ấy đă thất vọng. Cô ấy cảm thấy con gái ḿnh khó dạy nên đă mất kiểm soát ”, David nói với kompas.com hôm thứ Hai. LH tra tấn con gái ḿnh, ban đầu bằng cách nhéo cô bé và dùng chổi đánh vào đầu cô, David nói. Khi IS phát hiện ra hành vi bạo lực do vợ ḿnh thực hiện, David tiếp tục, IS đă mắng LH và quyết định đưa con gái anh ta đang có dấu hiệu khó thở ra ngoài trời cho không khí trong lành.
Tuy nhiên, con gái của ông đă chết trên đường đi. Các bậc cha mẹ sau đó được cho là đă đưa thi thể cô đến nghĩa trang và chôn cất cô. David cho biết cảnh sát đă có thể theo dơi vụ việc cho các bậc cha mẹ sau khi một người dân địa phương nói rằng IS đă mượn cuốc của anh ta, tuyên bố rằng anh ta sẽ dùng nó để chôn một con mèo.
https://image-us.eva.vn/upload/3-202...0height352.jpg


Cảnh sát đă chỉ đích danh cả LH và IS là nghi phạm trong vụ án. Họ bị buộc tội vi phạm Điều 80 của Luật Bảo vệ Trẻ em 2014 về tội giết trẻ em, với mức án tối đa là 10 năm tù và khoản tiền phạt 200 triệu Rp (13.459 USD). Cảnh sát cũng cáo buộc họ vi phạm Điều 388 Bộ luật H́nh sự về tội cố ư giết người, mức án tối đa là 15 năm tù.
Nguồn:
https://www.thejakartapost.com/news/...bury-body.html

Anh 5H 09-16-2020 06:15

May ông già tui "kiềm chế" đuộc chứ không th́ ngày xưa cũng bị đập chết v́ cái tội dốt toán.


All times are GMT. The time now is 02:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03956 seconds with 8 queries