VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Một tuyên bố "nóng" của Trump có thể xoay chuyển cuộc đua vào Nhà Trắng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386904)

troopy 09-16-2020 07:10

Một tuyên bố "nóng" của Trump có thể xoay chuyển cuộc đua vào Nhà Trắng
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tuyên bố vắc-xin Covid-19 có thể sẵn sàng được đưa vào sử dụng chỉ trong ṿng vài tuần nữa. Động thái này được cho là nhằm giúp ông xoay chuyển thế khó của ḿnh trong chiến dịch tái tranh cử ngay trước thềm bầu cử.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600240222
Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump

Cụ thể, theo ông Trump, vắc-xin Covid-19 có thể được cung cấp trong ṿng 1 tháng tới - một sự tăng tốc so với dự đoán lạc quan của chính ông trước đây. Ngoài ra, trong tuyên bố hôm 15/9, ông Trump một lần nữa tuyên bố, đại dịch có thể tự biến mất.

"Chúng ta đang tiến rất gần đến việc có vắc-xin. Chúng tôi sẽ mất thêm vài tuần - có thể là ba tuần, bốn tuần", ông Trump nói trong một phiên hỏi-đáp ở ṭa thị chính với các cử tri ở Pennsylvania được phát sóng trên ABC News hôm 15/9.

Chỉ vài giờ trước đó, phát biểu với Fox News vào sáng cùng ngày , ông Trump nói rằng một loại vắc-xin ngừa Covid-19 có thể xuất hiện trong "bốn tuần, nhiều nhất là tám tuần".

Trước tuyên bố của Trump, các thành viên Đảng Dân chủ bày tỏ lo ngại rằng, ông Trump đang gây áp lực chính trị lên các cơ quan quản lư y tế của chính phủ và các nhà khoa học để phê duyệt một loại vắc-xin gấp rút trong thời gian ngắn nhằm xoay chuyển t́nh thế khó khăn hiện tại của ông trong chiến dịch tái tranh cử.

Trước đó, các chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm hàng đầu của chính phủ Mỹ bao gồm bác sĩ Anthony Fauci nói rằng việc phê duyệt vắc-xin có nhiều khả năng sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

VietBF@sưu tập

ha buon 09-16-2020 08:36

Tin tốt, có vắc-xin sớm th́ tốt cho người dân , đừng v́ đảng phái mà chia rẻ

Lang Que 09-16-2020 08:57

Quote:

Originally Posted by ha buon (Post 4038539)
Tin tốt, có vắc-xin sớm th́ tốt cho người dân , đừng v́ đảng phái mà chia rẻ

Thực tế cho thấy v́ lợi ích cá nhân và đảng của ḿnh họ đă cấu kết với giới truyền thông thổ tả làm đủ mọi điều đê hèn bỉ ổi để ngăn chận đảng đối lập thành công trong việc lo cho dân giàu nước mạnh.

ha buon 09-16-2020 09:35

Đúng vậy, và ngay trong VBF này có những người tự nhận ḿnh là dân chủ vậy mà khi ḿnh b́nh luận ' tin tốt, có vắc-xin sớm th́ tốt cho người dân , đừng v́ dảng phái mà chia rẻ' thế là chúng khóa lại không cho ḿnh comment. ô hô đó là dân chủ của chúng hay sao??? gọi con lừa là phải rồi


All times are GMT. The time now is 07:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03908 seconds with 8 queries