VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hành khách đi xe buưt dùng trăn làm khẩu trang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1386920)

pizza 09-16-2020 07:54

Hành khách đi xe buưt dùng trăn làm khẩu trang
 
1 Attachment(s)
Hành khách quấn trăn quanh mặt thay khẩu trang ở Anh. Trước sự việc trên, giới chức nước này phải xem xét lại quy định che mặt ở nơi công cộng.
Các quan chức giao thông công cộng ở tây bắc nước Anh hôm 15/9 đă phải làm rơ quy định về việc che mặt, sau khi một hành khách đi xe buưt bị phát hiện dùng trăn thay khẩu trang.

Hành khách với chiếc “khẩu trang” kỳ lạ trên bị phát hiện khi đang ngồi xe buưt đến Manchester vào hôm 14/9. Ban đầu, các hành khách xung quanh nghĩ rằng người đàn ông này đang đeo một chiếc khăn che mặt sặc sỡ, AFP dẫn lại thông tin từ tờ Manchester Evening News.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1600242748

Người đàn ông này đă để một con trăn quấn quanh mặt trên xe buưt ở Anh. Ảnh: Press Association.
“Lúc đầu, tôi nghĩ rằng ông ấy đeo một chiếc khẩu trang thật kỳ quái. Sau đó, ông ấy để con rắn ḅ quanh tay vịn”, một nhân chứng kể lại.

“Không ai trên xe buưt thực sự quan tâm chuyện này. Tuy nhiên, một người đàn ông phía sau hành khách đó đă quay video lại. Chuyện này chắc chắn rất thú vị”, người này nói thêm.

Trong video, người đàn ông mặc áo thun trắng, quần jean và có sinh vật trông như một con trăn cuộn quanh cổ và mặt. Người đàn ông này không đeo khẩu trang bên dưới con trăn theo quy định.

Hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng ở Anh bắt buộc phải che mặt lại để ngăn chặn virus corona lây lan khi tiếp xúc gần.

Tuy nhiên, Anh cũng cho phép một số ngoại lệ. Những người có t́nh trạng sức khỏe đặc biệt hoặc trẻ nhỏ không cần tuân theo quy định này.

Người phát ngôn của cơ quan quản lư giao thông Manchester cho biết chính phủ quy định cụ thể vật dụng để che mặt có thể là khẩu trang y tế, khăn quàng cổ hoặc khăn bandana.

“Mặc dù có thể linh động trong việc giải thích quy định này, chúng tôi không nghĩ một con trăn c̣n sống là vật che mặt đúng với yêu cầu”, người này nói thêm.

Ban đầu, chính phủ Anh không yêu cầu phải đeo khẩu trang trong không gian kín như cửa hàng để pḥng ngừa virus. Tuy nhiên, nước này đă phải thay đổi quy định sau khi số ca mắc bệnh tăng lên.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 16:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02911 seconds with 8 queries