VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   ĐẢNG LỪA CÓ PHẢI LÀ BĂNG ĐẢNG MAFIA ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1397238)

luyenchuong3000 10-19-2020 00:51

ĐẢNG LỪA CÓ PHẢI LÀ BĂNG ĐẢNG MAFIA ?
 
1 Attachment(s)
Tờ New York Post từ đâu có những emails của Hinter Biden ? Theo tin được tiết lộ từ người sửa cái máy tính mà người chủ tiệm cũng không nhớ là ai, sau khi đọc được những tài liệu của máy, th́ ông
chủ tiệm đă mang trao cho cơ quan FBI từ năm ngoái, nhưng cơ quan nầy vẫn im lặng cho đến khi tờ New York Post đăng ra th́ mới vỡ lở ra rùm beng.
Vậy th́ lư do ǵ mà FBI giấu diếm ? Một dân biểu đảng CH đă đ̣i ông Giám Đốc FBI Chris Wray phải từ chức. Lại có những bí ẩn đàng sau sự tiết lộ emails của Hunter Biden. Tổng Thống Trump nói là ông Biden không xứng đáng để được làm ứng cử viên Tổng Thống.
Nghe nói, người chủ tiệm sửa chiếc máy của Hunter Biden đang bị hăm dọa tính mạng.
Một chuyện cũng hơi lạ, Bộ Tư Pháp sau khi xem xét kết quả điều tra của vụ lạm dụng luật FISA của các giới chức của Obama, th́ Bộ Tư Pháp xét thấy không ai làm điều ǵ sai và không có sự truy tố nào cả. Cái mà nhiều người trông đợi đă không xảy ra.
Chuyện ǵ đây ? Những kẻ tự cho ḿnh có quyền đứng trên luật pháp vẫn cười chế nhạo Tổng Thống Trump và đảng CH ? Th́
ra cái đầm lầy mà Tổng Thống Trump đang muốn tát cạn, vẫn c̣n lẫn trốn những con khủng long rất là nguy hiểm. Chúng ta lại phải ráng chờ cho đến nhiệm kỳ 2, may ra Tổng Thống cải tổ nội các
với những khuôn mặt mới có cam đảm dám tiếp tay Tổng Thống Trump làm sạch Washington D.C.
@maria Ann Lai
~*~*~o0o~*~*~
Ư kiến độc giả
◾ Quế Hương — "Người chủ tiệm sửa chiếc máy của Hunter Biden đang bị hăm dọa tính mạng", QH tự hỏi có thể nào ông Barr hay những người làm công việc điều tra trong Bộ Tư Pháp cũng bị đe doạ tính mạng hay không? Nếu thật sự là vậy thì đảng dc chẳng khác gì băng đảng MAFIA hết, ghê quá ghê !
◾ DHung — Không phải chỉ vụ này mà tôi thấy hiện nay đảng lừa đúng là băng đảng Mafia chúa. Chúng ép và hăm hại tất cả những ai không theo chúng, từ Tổng Thống trở xuống. Cứ nh́n xem xung quanh th́ sẽ thấy... Không lẽ sẽ có một ngày chúng ta đều xuôi tay, khi không c̣n lănh tụ là Donald Trump?
◾ DemonRat — Cỡ như TT Reagan mà c̣n bị ám sát, th́ ông Barr cũng phải thận trọng lắm luôn. Bọn tả, bọn tà, bọn Lừa, bọn lư-bị-rồ qua h́nh thức biểu diễn, lời nói đă không giấu diếm ư định lấy mạng 3T hoặc mong cho 3T chết. Ông Barr và thuộc cấp của ông cũng có thể nằm trong sổ đen Lệnh Hành Quyết của chúng. Giang hồ đồn thổi Mụ Hiêu khét tiếng là sát thủ diệt đầu mối từ lâu, C̣n mấy anh chị Lừa kia th́ chưa nghe tiếng.

luyenchuong3000 10-19-2020 01:02

MỘT BÀI PHÁT BIỂU RẤT MẠNH MẼ
 
Đoạn video nầy (bị chúng ngăn cấm, link trong h́nh) nói lên thực trạng của nước Mỹ qua bao đời Tống Thống đă bị lũng đoạn bởi các thành phần gian ác cấu kết với nhau để làm giàu cho phe đảng và duy tŕ quyền lực để tiếp tục rút rỉa nước Mỹ

về đủ mọi mặt và TT Trump đă chính thức công bố với toàn dân Mỹ quyết tâm loại trừ bọn chúng ra khỏi cái vị trí hiện nay để làm sạch sẽ lại nước Mỹ bằng công bố chính thức cho toàn dân Mỹ thấy rơ đường hướng và quyết tâm với chương tŕnh hành động của ông trong những ngày sắp tới. Đây chính là cuộc chiến một mất một c̣n giữa tà đạo và công chính, giữa thiện và ác rất rơ ràng phân minh.


All times are GMT. The time now is 18:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02733 seconds with 8 queries