VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Tội ác dă man của gă thanh niên sát hại, cưỡng bức người phụ nữ bán dừa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1405376)

therealrtz 11-12-2020 14:42

Tội ác dă man của gă thanh niên sát hại, cưỡng bức người phụ nữ bán dừa
 
1 Attachment(s)
Sau khi ra tay sát hại bà Minh mà không t́m được tài sản giá trị, Chí bỏ về nhà rồi quay lại lán trại thực hiện hành vi cưỡng bức nạn nhân.

Người phụ nữ buôn dừa tử vong trong t́nh trạng không quần áo

Rạng sáng ngày 22/3/2012, các tiểu thương của chợ Đường Thét ở ấp Mỹ Tây 2 (xă Mỹ Quư, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) đến chợ để bắt đầu một ngày mới nhưng không thấy bà Lương Thị Minh (SN 1951, ngụ huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) như mọi ngày nên tới gọi cửa.

Khi cánh cửa của căn lán mở ra, nhiều người đă kinh hăi khi phát hiện bà Minh tử vong trong t́nh trạng không mặc quần áo, nằm ngửa, yết hầu có vết đâm sâu. Căn lán bị xáo trộn, dừa vương văi khắp nơi và các vết máu dính đầy trên màn, sàn nhà.

Bà Minh vốn là tiểu thương hành nghề buôn bán dừa tươi. Hàng ngày bà ngủ một ḿnh tại trại dừa gần sát bờ kè chợ Đường Thét.

Những nhân chứng phát hiện sự việc đă nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng địa phương. Công an huyện Tháp Mười đă có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và nhận định đây là một vụ hiếp dâm, giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng nên đă báo cáo Công an tỉnh Đồng Tháp và tập trung truy bắt hung thủ.

Cách nơi thi thể nạn nhân, lực lượng chức năng t́m thấy một số quần áo lộn trái từ trên xuống, áo khoác gió dính máu. Tất cả những dấu vết dù nhỏ nhất được t́m tại hiện trường đều được kỹ thuật viên đưa đi khám định để truy t́m hung thủ.

Bên cạnh việc xác minh mối quan hệ của nạn nhân, các cán bộ điều tra đă khoanh vùng nhóm thanh thiếu niên trong diện nghi vấn, ở khu vực lân cận để sàng lọc nhưng vẫn chưa có manh mối.

Do hiện trường xảy ra tại khu vực đông dân cư, nhiều các thành phần phức tạp và đối tượng không để lại dấu vết ǵ nhiều tại hiện trường nên việc truy bắt gặp khá nhiều khó khăn.


Hành tŕnh phá án: Gă thanh niên giết người trong lán dừa ở Đồng Tháp (Nguồn: ANTV)

Lộ diện kẻ sát nhân tuổi đôi mươi

Hàng chục đối tượng nổi lên ở các xă lân cận được mời lên làm việc nhưng không có kết quả. Khoảng 10 giờ sáng ngày 22/3, lực lượng công an nhận được tin báo vô cùng quư giá từ quần chúng nhân dân. Theo đó, nghi can được nhận định là Trần Thanh Chí (SN 1990, quê quán huyện Phú Tân, tỉnh An Giang).

Ngay sau thời điểm vụ án được phát hiện, đối tượng Chí đă đi khỏi nơi cư trú. Qua làm việc với người thân, mẹ của Chí xác nhận con trai có nói với bà về việc mới gây ra án mạng. Khi mẹ nghi can này khuyên con đi đầu thú th́ hắn không đồng ư và bỏ trốn đi không liên lạc được.

Sau 48 giờ, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đă bắt được Trần Thanh Chí khi hắn đang lẩn trốn tại lều chăn vịt ngoài đồng.

Tại công an, Chí khai tối 21/3/2012, sau khi uống rượu với bạn ở ấp Mỹ Tây 2 xong th́ hắn nảy sinh ư định cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.
Nghĩ là làm, đối tượng về nhà, lấy con dao rồi ra chợ Đường Thét lẩn vào lán trại dừa của bà Minh đâm nạn nhân tử vong. Sau đó, đối tượng lục soát trại dừa, nhưng không thấy tài sản ǵ có giá trị nên bực tức đi bộ về nhà.

Khoảng 0 giờ ngày 22, Chí quay lại lán trại thực hiện hành vi hăm hiếp nạn nhân rồi về nhà kể cho mẹ rằng ḿnh mới giết người. Do sợ bị bắt đi tù nên khi mẹ Chí khuyên ra đầu thú th́ đối tượng không nghe mà đi tắm rồi đi ngủ. Tuy nhiên, nghi phạm khai rằng nằm trằn trọc không ngủ được nên đến hhoảng 3 giờ sáng, hắn thức dậy bỏ trốn cho tới khi bị bắt.

Ngày 3/8/2012, TAND tỉnh Đồng Tháp đă mở phiên ṭa lưu động tại khu dân cư ấp Mỹ Tây 2 (thuộc xă Mỹ Quư, huyện Tháp Mười), xét xử vụ án và tuyên bị cáo Trần Thanh Chí tử h́nh về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản, 4 năm tù về tội hiếp dâm. Tổng h́nh phạt là tử h́nh. Bên cạnh đó, bị cáo phải bồi thường chi phí mai táng và tổn thất tinh thần cho gia đ́nh bị hại là 99 triệu đồng.

VietBF @ Sưu tầm

rmho 11-12-2020 22:09

1 Attachment(s)
Không có cái ngu nào giống cái ngu nào, Như vậy đây là làm mồi cho kẻ nghiện ngập hút chích ś ke ma túy.


All times are GMT. The time now is 03:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03762 seconds with 8 queries