VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Đối tượng truy nă đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng "sa lưới" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408426)

Cupcake01 11-21-2020 04:50

Đối tượng truy nă đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng "sa lưới"
 
1 Attachment(s)
Ngày 20/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đă bắt được đối tượng truy nă đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng qua biên giới.

Theo đó, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Chính phủ và lănh đạo Bộ Công an, lực lượng Công an tỉnh An Giang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án và đă bắt được đối tượng truy nă đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út (tức Út Mạnh, 49 tuổi).

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605934213
Đối tượng truy nă đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Hoàng Út đă bị bắt.

Bên cạnh đó, sau khi thu thập đủ chứng cứ và ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 3 bị can: Nguyễn Hữu Phước (31 tuổi, xă Châu Phong, thị xă Tân Châu, tỉnh An Giang); Vơ Văn Trung (40 tuổi, ngụ xă Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang) và Phạm Tấn Lộc (34 tuổi, ngụ phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang). Các quyết định này đă được Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh phê duyệt.

Tuy nhiên, hiện nay các đối tượng nói trên không có mặt tại địa phương và không rơ đang ở đâu. Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đă ra quyết định truy nă đối với Phước, Trung và Lộc.

Đồng thời, tiếp tục ra thông báo truy t́m đối với các đối tượng có liên quan đến vụ án gồm: Vơ Văn Kha (48 tuổi, ngụ phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang); Phạm Thanh Sang (38 tuổi) và Trần Văn Phương (47 tuổi) cùng ngụ xă Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Các đối tượng này không đến làm việc mặc dù đă được Cơ quan Cảnh sát điều tra nhiều lần triệu tập và hiện tại cũng không có mặt ở nơi cư trú.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03843 seconds with 8 queries