VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Nửa đêm không thấy chồng, vợ "chết lặng" khi ra pḥng khách thấy cảnh khó hiểu... (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408428)

Cupcake01 11-21-2020 05:01

Nửa đêm không thấy chồng, vợ "chết lặng" khi ra pḥng khách thấy cảnh khó hiểu...
 
1 Attachment(s)
V́ nghĩ chồng ngủ quên ở pḥng khách, người vợ đă ra t́m, nhưng cô lại quên không đeo kính nên không dám chắc những ǵ ḿnh nh́n thấy về chồng và em gái có phải là thật không.

Không như những câu chuyện ngoại t́nh b́nh thường với những tiểu tam "b́nh thường", điều khiến mọi người sốc nhất là danh tính của kẻ thứ 3.

Hy vọng qua câu chuyện này, những người ở hoàn cảnh tương tự có thể nghĩ thông suốt, đừng bao giờ cho người khác cơ hội làm tổn thương bản thân cũng như biết ḿnh phải làm ǵ để t́m được hạnh phúc đích thực.

Theo chia sẻ của người phụ nữ trên diễn đàn Reddit, khi đó cô đang có bầu. Một hôm, cô đột nhiên tỉnh dậy giữa đêm và nh́n sang bên cạnh th́ không thấy người chồng đâu cả.

Nghĩ rằng có lẽ chồng ḿnh đă ngủ quên trên ghế sofa ở pḥng khách, người vợ đă trở dậy, đi ra đó định đánh thức chồng để bảo về pḥng ngủ. Dù có thị lực không tốt, song cô cho rằng chỉ đi một đoạn th́ cũng không cần phải đeo kính nên cứ thế đi ra.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605935673
V́ không mang kính nên người phụ nữ không dám chắc những ǵ ḿnh nh́n thấy ở pḥng khách có đúng là thật không.

Nhưng khi tới pḥng khách, cô thấy ở pḥng khách không chỉ có chồng cô, mà c̣n có cả em gái cô. Cần phải nói thêm là cô em gái 18 tuổi đang sống cùng gia đ́nh cô.

Người chồng và em gái đang ở khá gần nhau, nhưng v́ không mang kính nên người phụ nữ chỉ nh́n thấy mờ mờ, không dám chắc là họ đang làm ǵ.

"Khi tôi đi ra pḥng khách, tôi thấy chồng tôi đang cúi xuống người con bé, c̣n con bé th́ nằm trên ghế sofa, nhưng h́nh ảnh th́ rất mờ. Cả 2 vẫn mặc quần áo đầy đủ, song tôi vẫn cảm thấy không thoải mái và thấy buồn nôn. Tôi đă hỏi họ đang làm ǵ, th́ chồng tôi trả lời là anh ấy đang nói chuyện với con bé.

Tôi đi vào nhà vệ sinh và bắt đầu khóc, nhưng khi đó tôi nghĩ ḿnh thật nực cười, chắc là do tôi đang mang thai nên quá nhạy cảm mà thôi. Tôi đă cố đẩy những ư nghĩ đen tối ra khỏi đầu", người phụ nữ kể trên Reddit.
Bằng chứng rơ ràng khiến người vợ đáng thương sốc nặng 3 tháng sau
Sau ngày hôm đó, không ai c̣n nhắc lại sự việc nữa, cô em gái 18 tuổi của cô vẫn ở lại với vợ chồng cô, nhưng người vợ đă cảm thấy có ǵ đó không ổn giữa chồng ḿnh và cô em gái.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở linh cảm, cô lại chẳng có bằng chứng ǵ để buộc tội họ.

"Cái kư ức đó cứ ăn ṃn từng suy nghĩ của tôi, nó khiến tôi phát điên. Nhưng tôi lại chẳng có bằng chứng ǵ về những chuyện đă xảy ra. Tôi cũng không thực sự nh́n thấy họ đang làm ǵ. V́ thế, một lần nữa, tôi tự nhủ rằng chắc ḿnh bị điên, và họ sẽ không bao giờ làm mấy cái chuyện đồi bại đó, đặc biệt là khi tôi đang bụng mang dạ chửa như thế này", người phụ nữ tiếp tục chia sẻ câu chuyện.

Theo lời của người vợ, sau 3 tháng sống trong cảm giác hoang mang và bất an đó, cuối cùng một ngày sự thật cũng được phơi bày trước mắt cô, và lần này, cô đă nhớ đeo kính.

"Tôi tỉnh dậy vào 1 buổi sáng thứ Hai, khi đó tôi đă bầu 9 tháng. Nh́n sang bên cạnh, lại không thấy chồng tôi đâu. Tôi đeo kính áp tṛng vào rồi đi ra pḥng khách để xem có phải anh ấy dậy sớm để chơi với chú mèo mà chúng tôi mới mua tối hôm trước không.

Thế nhưng pḥng khách không có ai. Đột nhiên tôi cảm thấy bụng ḿnh như cồn cao. Cửa căn pḥng mà chúng tôi sẽ dành cho đứa con sắp ra đời của chúng tôi hé mở. Em gái tôi ngủ ở đó.

Trái tim tôi như hẫng 1 nhịp, chân tôi như muốn đông cứng lại, nhưng tôi vẫn từ từ đi tới căn pḥng ấy. Và cuối cùng, lần này tôi đă thấy chính xác chồng ḿnh và cô em gái của tôi đang ở trên giường, một cách vô cùng rơ ràng. Tôi sẽ không bao giờ quên gương mặt của bọn họ lúc đó.

Tim tôi đau nhói. Tôi chạy một mạch về pḥng ngủ của ḿnh và cứ đứng ở đó măi. Cuối cùng, chồng tôi cũng đi vào và cố nói chuyện với tôi. Tôi đă ném mọi thứ có thể vào anh ta, bảo anh ta cút đi và để tôi yên. Sau đó th́ mọi thứ mờ đi, tôi không nhớ ǵ nữa", người phụ nữ viết.

Những tưởng rằng với mọi chuyện "rơ như ban ngày" mà ḿnh đă chứng kiến, người phụ nữ sẽ biết phải quyết định thế nào là tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, cô lại gây bất ngờ khi chia sẻ cô không kết thúc mọi chuyện với người chồng, dù biết anh ta và em gái của cô đă qua lại sau lưng cô rất nhiều lần, trong nhiều tháng khi cô mang bầu.

"Tôi cảm thấy bị tổn thương, trái tim tan nát, cảm thấy anh ta và em gái tôi thật ghê tởm, nhưng tôi lại không thể nào rời bỏ anh ta được. Cả 2 bọn họ không hề đưa ra lời giải thích ǵ cho tôi, và gần như bất cứ khi nào em gái tôi ghé qua hay khi tôi đang ngủ là bọn họ lại làm chuyện đó với nhau", người phụ nữ đau khổ chia sẻ.

Trước câu chuyện này, đa phần người dùng Reddit đều cho rằng, người vợ đă quá nhu nhược và yếu đuối khi không dám đưa bản thân thoát khỏi 1 t́nh huống tệ hại như vậy.

Có người cho rằng, những người đă kết hôn đôi khi vẫn xao ḷng trước cám dỗ, nhưng vẫn có những quy tắc bất di bất dịch mà bất cứ ai cũng không thể vi phạm, và có những con người không đáng để tha thứ, chính là người chồng và cô em gái của nhân vật chính.

"Trái tim cô chỉ có thể được hàn gắn nếu cô dũng cảm ly hôn anh ta và tránh xa cả 2 bọn họ", một người dùng lên tiếng.

"Bọn họ thật độc ác và không hề có sự tôn trọng ǵ dành cho cô", người thứ 2 tiếp lời.

"Hăy biết tôn trọng bản thân và trân trọng hạnh phúc của bạn, c̣n chồng bạn, anh ta đă chứng minh là anh ta chẳng hề coi trọng bạn đâu", một người nữa cũng có cùng quan điểm.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 16:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03999 seconds with 8 queries