VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sch (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Sợ hi v tm thấy khối đ qu dị thường trị gi 7.700 tỷ đồng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408443)

therealrtz 11-21-2020 05:55

Sợ hi v tm thấy khối đ qu dị thường trị gi 7.700 tỷ đồng
 
1 Attachment(s)
Mặc d sở hữu khối đ qu trị gi 7.700 tỷ đồng nhưng chủ nhn tm thấy n vẫn khng dm tiết lộ vị tr v sợ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605938068

Một anh thợ đo mỏ ở Carnaiba tại thị trấn Pindobacu, Brazil mới đy đ pht hiện ra khối đ hnh th xấu x, mu đen pht ra nh sng xanh nặng kỷ lục 320 kg. Khi anh đến gần th chợt giật mnh khi nhn thấy những nh sng xanh ở trong khối đ chnh l những vin đ ngọc lục bảo.

Sau khi được pht hiện, khối đ ny được bảo vệ tại một địa điểm b mật. Chủ nhn tm thấy khối đ qu cho hay, anh đang sống trong sợ hi do sợ bị bắt cc, tống tiền v cướp c vũ trang.

Chủ sở hữu giấu tn cho hay, khối đ qu như vậy l rất hiếm v kch thước v chất lượng tinh thể rất lớn. Để đưa được khối đ ra khỏi lng đất phải cần đến xe nng kch cỡ lớn nhưng vẫn c thể xảy ra một vụ cướp.
Anh rất lo sợ những bang nhm tội phạm c vũ trang rất c thể sẽ tấn cng sau khi nghe thng tin về khối đ qu khổng lồ đ.

Chủ nhn ni thm, khối lục bảo ny nặng 360 kg v khng dm tiết lộ bất kỳ điều g về nơi cất giữ khối đ v hiện tại phải trả tiền để được bảo vệ an ton.

Theo người ny, hn đ được di chuyển thường xuyn để đảm bảo an ton v được bảo vệ với những người c vũ trang. ng khng dm mạo hiểm giữ khối đ ở nơi tm thấy v sợ hi c thể nguy hiểm tnh mạng.

Trn thế giới chỉ c khoảng 2 khối đ qu c chất lượng tinh thể tốt như vậy.

Hiện tại người tm thấy khối đ đang lm cc giấy tờ, thủ tục để hon thiện quyền sở hữu. ng cho hay, khối đ ny l ngọc bch với chất lượng tuyệt vời m bản thn từng thấy trong suốt 30 năm lm nghề khai thc mỏ. Cc chuyn gia dự đon, bn trong khối đ c thể chứa 180.00 carat tinh thể ngọc lục bảo với trị gi 238 triệu bảng Anh (gần 7.700 tỷ đồng).

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 17:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03582 seconds with 8 queries