VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Vận đang đang đến nếu trên mặt bạn xuất hiện dấu hiệu này- Phải thận trọng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408457)

PinaColada 11-21-2020 06:16

Vận đang đang đến nếu trên mặt bạn xuất hiện dấu hiệu này- Phải thận trọng
 
2 Attachment(s)
3 dấu hiệu trên gương mặt cho thấy có thể vận đen của bạn đang đến. Điều không may mắn với dấu hiệu sau. Bởi vậy bạn nên t́m cách hóa giải để cuộc sống thuận lợi hơn.

Ấn đường xuất hiện mụn, hoặc đột nhiên u tối

Ấn đường chính là khoảng cách nằm giữa hai lông mày, nơi đây được xem là cung tài lộc của con người. Nếu như đột nhiên ấn đường của bạn tối màu hoặc xuất hiện một cục mụn to tướng ở đó th́ đó chính là điềm báo bạn sắp gặp vận xui. Trong thời gian tới bạn không nên đầu tư tiền bạc làm ăn lớn. Hoặc cũng không nên cho người khác mượn tiền bạc nhiều kẻo khó đ̣i nhé.

Bên cạnh đó, khi ấn đường xuất hiện sắc khi không tốt cũng dự báo con đường công danh của bạn không như ư muốn. Với các sĩ tử sắp đi thi th́ có thể sẽ không thi đỗ. Với người đi làm th́ có thể mọi việc không diễn ra như mong muốn của bạn, bạn có thể sẽ bị mất việc, hoặc thuyên chuyển sang vị trí không tốt bằng vị trí hiện tại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605939214

Mũi đột nhiên ứng đỏ

Tự nhiên đầu mũi đỏ ửng hoặc có nốt ruồi

Trong nhân tương học mũi chính là cung Tài Bạch tượng trưng cho túi tiền của con người. Nếu bạn thấy bỗng dưng đầu đỏ ửng th́ đó là điềm xấu liên quan tới tài chính, công việc. Trong thời gian sắp tới tiền bạc của bạn chảy ra nhiều khó ḷng tích tụ lại.

Đặc biệt, nếu bạn là một người làm trong kinh doanh làm ăn th́ phải cẩn trọng không bị lừa đảo trắng tay cuộc sống trở nên khó khăn trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, mếu như mũi bạn đột nhiên xuất hiện mụn ruồi hoặc mụn thịt th́ bạn nên kiểm tra sức khỏe bởi đây có thể là dấu hiệu bạn đang gặp rắc rối về sức khỏe cần thận trọng tai nạn xe cộ hoặc bệnh tật đến bất th́nh ĺnh nhé.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605939214

Ấn đường nổi mụn tăm tối

Ánh mắt đột nhiên u tối

Người xưa thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nếu như đôi mắt của bạn đang tinh anh, nhanh nhẹn mà đột nhiên trở nên lờ đờ, u tối. Th́ đó chính là một dấu hiệu không may mắn. Trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp điều không vui trong cuộc sống, sức khỏe, tiền bạc. Chính v́ vậy, bạn nên hết sức thận trọng, không nên vội vàng quyết định bất cứ việc ǵ lớn trong thời gian này nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất chiên nghiệm.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 09:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03443 seconds with 8 queries