VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Rich kid Mỹ khoe ảnh tiệc tùng dù bố mẹ chạy trường bi ngồi tù (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408508)

vuitoichat 11-21-2020 11:24

Rich kid Mỹ khoe ảnh tiệc tùng dù bố mẹ chạy trường bi ngồi tù
 
3 Attachment(s)
Trong lúc cả bố lẫn mẹ bị bắt và đang phải ngồi tù v́ mua suất vào đại học cho cô con gái cùng với người chị gái, th́ Olivia Jade vẫn đều đặn chia sẻ h́nh ảnh mua sắm, du lịch, tham dự tiệc tùng.

3 tuần sau khi diễn viên Lori Loughlin phải chịu án tù v́ chạy trường cho các con, cuộc sống trên mạng xă hội của Olivia Jade, con gái út nhà Loughlin, gần như không thay đổi.

Trên trang Instagram cá nhân với hơn 1,2 triệu người theo dơi, Olivia vẫn đều đặn chia sẻ h́nh ảnh mua sắm, du lịch và tham dự tiệc tùng.

Từ khi cha mẹ bị buộc tội đă trả 500.000 USD để đút lót cho ḿnh và chị gái Isabella vào Đại học Nam California, Olivia hoàn toàn giữ im lặng.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605957843
Olivia Jade đăng ảnh trên Instagram sau bê bối chạy trường.

Bê bối chạy trường của cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood bị phanh phui vào giữa năm 2019. Bà Loughlin và chồng được cho đă chi tiền để giả mạo giấy tờ, hồ sơ trung học để con gái có thể "đi cửa sau" vào một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Ngoài cha mẹ của Olivia Jade, hàng chục phụ huynh khác, trong đó có nhiều cái tên nổi tiếng, cũng bị cáo buộc trả tiền cho kẻ cầm đầu đường dây chạy trường, William "Rick" Singer, để con cái họ có thể trúng tuyển vào các trường danh giá.

Tháng 5/2020, bà Loughlin thừa nhận hành vi hối lộ và bị phạt 150.000 USD, giam giữ thêm hai tháng cùng 100 giờ lao động công ích. Ông Giannulli nộp phạt 250.000 USD cùng 5 tháng tù giam, 250 giờ lao động ở nơi công cộng.

Theo People, nữ diễn viên đă khóc và "rất suy sụp" trong những ngày đầu tiên tại Viện Cải huấn Liên bang của California ở Dublin, nơi bà bắt đầu thụ án vào ngày 30/10.

C̣n chồng của Lori Loughlin, nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli, cũng sẽ bắt đầu ngồi tù vào cuối tuần này.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605957843
Diễn viên Lori Loughlin (giữa) và hai con gái.

Về phía Olivia Jade, vốn là một người có ảnh hưởng trên mạng xă hội, cô bị nhiều người quay lưng, tẩy chay sau bê bối gian lận.

Nhiều người càng tỏ ra phẫn nộ hơn khi Olivia được cho có "vai tṛ tích cực phối hợp" để bố mẹ có thể chạy trường trót lọt cho ḿnh. Chỉ sau vài tháng, cô đă mất hơn 500.000 người theo dơi trên mạng.

Cùng với đó, hàng loạt thương hiệu, nhăn hàng như Sephora, TRESemmé, Amazon, Estée Lauder... đă tuyên bố ngừng hợp tác với Olivia. Hiện tại, hai chị em nhà Giannulli đă thôi học ở Đại học Nam California.

Theo Insider, việc Olivia đều đặn đăng bài trở lại trong thời gian cha mẹ thụ án là nhằm cứu văn lại thương hiệu cá nhân, sức ảnh hưởng của ḿnh trên mạng xă hội.

"Tôi cũng rất sợ việc quay trở lại. Nhưng đây là điều tốt nhất tôi có thể làm. Tôi muốn tiếp tục cuộc sống của ḿnh", Olivia nói trong một vlog mới đây.

Tuy nhiên, cô nói thêm bản thân vẫn "không được phép phát biểu" bất cứ điều ǵ liên quan đến vụ bê bối gian lận trường đại học vào thời điểm này.


All times are GMT. The time now is 14:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03537 seconds with 8 queries