VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vén màn bên trong 'chuyên cơ mặt đất' Lệ Quyên từng đi cùng 'người t́nh' kém tuổi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408519)

vuitoichat 11-21-2020 11:59

Vén màn bên trong 'chuyên cơ mặt đất' Lệ Quyên từng đi cùng 'người t́nh' kém tuổi
 
8 Attachment(s)

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đều chỉ dùng một "chiếc chuyên cơ mặt đất" trong mỗi lần bị phát hiện bắt gặp đi cùng với người t́nh tin đồn kém tuổi, mặc dù sở hữu nhiều xế khủng song vợ cũ Đức Huy gần như thường xuyên dùng chiếc xế hộp này trong công việc hơn.


Lệ Quyên bỗng trở thành cái tên hot trong showbiz suốt thời gian qua sau khi công khai đường ai nấy đi với chồng cũ - ông bầu Đức Huy. Điều khiến công chúng quan tâm hơn cả chính là tin đồn giọng ca gốc Hà Nội có t́nh nhân kém tuổi mới.
Đă không ít lần, Lệ Quyên bị bắt tại trận hẹn ḥ cùng với t́nh trẻ trong đêm. Một điều đặc biệt, những lần đi cùng người t́nh tin đồn, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" đều chỉ dùng một chiếc xế hộp quen thuộc.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605959759
Lệ Quyên liên tục bị bắt gặp dùng một xế hộp để 'hẹn ḥ'. Ảnh internet

Được biết, chiếc "chuyên cơ mặt đất" này do Lệ Quyên tự mua vào năm 2014 với giá hơn 5 tỷ đồng. Mặc dù sở hữu nhiều xế khủng song vợ cũ Đức Huy gần như thường xuyên dùng chiếc xế hộp này trong công việc hơn.

Là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt, Lệ Quyên sở hữu chất giọng đặc biệt, không lẫn với bất kỳ ai. Nữ ca sĩ được biết đến với xưng danh "Nữ hoàng pḥng trà". Sự thành công của Lệ Quyên luôn có h́nh bóng phía sau là người chồng Đức Huy.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605959759
Đây là chiếc 'chuyên cơ mặt đất' mà Lệ Quyên từng khoe. Ảnh internet

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605959759

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605959759
Bên trong chiếc xế hộp, nội thất sang trọng. Ảnh internet

Cuộc hôn nhân kín tiếng của Lệ Quyên và chồng cũ đă từng khiến bao người ngưỡng mộ. Thế nhưng, sau hơn 10 năm đầu ấp tay gối, cả hai đă không c̣n chung đường chung lối và quyết định giải phóng cho nhau.

Xung quanh chuyện ly hôn này đă có không ít tin đồn. Có người cho rằng do Lệ Quyên có nhân t́nh, cũng có tin đồn do ông bầu Đức Huy có người mới. Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự phía sau là ǵ th́ chỉ người trong cuộc mới nắm được.
Trở thành người phụ nữ độc thân, Lệ Quyên bỗng thay đổi đến khó ngờ. Nữ ca sĩ táo bạo hơn trong phong cách thời trang, chịu khó khoe thân hơn. Dường như Lệ Quyên đang muốn chứng minh ḿnh là một người mạnh mẽ sau thất bại trong hôn nhân.

canhdieubay 11-22-2020 06:51

con nao bay gio o vn ma khong ngua chu


All times are GMT. The time now is 18:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02836 seconds with 8 queries