VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Sao nam bị đồn là bố ruột con gái Phi Nhung lộ mối quan hệ với 't́nh cũ' Trường Giang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408520)

vuitoichat 11-21-2020 12:06

Sao nam bị đồn là bố ruột con gái Phi Nhung lộ mối quan hệ với 't́nh cũ' Trường Giang
 
6 Attachment(s)
Sau khi công khai chuyện t́nh ồn ào với ông xă Nhă Phương và nhận lời phũ phàng từ nam danh hài, trong khi Mạnh Quỳnh là ca sĩ c̣n Nam Em lại có danh hiệu khi tham gia đấu trường nhan sắc. Tưởng chừng cả hai chẳng có ǵ liên quan đến nhau nhưng đằng sau đó, tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng mối quan hệ của Mạnh Quỳnh và Nam Em lại thân thiết như thế này.

Có lẽ nhắc đến Nam Em th́ ai cũng sẽ nghĩ đến mỹ nhân vướng ồn ào t́nh ái với danh hài Trường Giang. Sau khi công khai chuyện t́nh ồn ào với ông xă Nhă Phương và nhận lời phũ phàng từ nam danh hài, Nam Em liên tục khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi có những hành động khó hiểu.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605960171
Nam Em vướng ồn ào t́nh ái với danh hài Trường Giang trong quá khứ.

Chính bản thân của Nam Em cũng từng phải thừa nhận ḿnh đă từng bị rối loạn tâm lư mà bác sĩ gọi là tâm thần trong suốt thời gian dài. Mối t́nh đầy ám ảnh với danh hài Trường Giang đă khiến Nam Em đến hiện tại vẫn phải điều trị bệnh tâm lư, thường xuyên phải nhập viện v́ t́nh trạng sức khỏe diễn biến không ổn định.

Trong khi đó, Mạnh quỳnh là danh ca không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà c̣n ở cả hải ngoại. Đặc biệt, từ xưa đến nay, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi kết hợp ăn ư trên sân khấu khiến người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" họ đến với nhau mặc dù nam danh ca đă có gia đ́nh đuề huề.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605960171
Mạnh Quỳnh là ca sĩ nổi tiếng ở trong nước và hải ngoại.

Không chỉ bị đồn yêu nhau mà Mạnh Quỳnh con vướng vào tin đồn là cha ruột của con gái duy nhất của Phi Nhung. Do Phi Nhung liên tục giấu kín tên tuổi cha của con gái và c̣n thừa nhận người đàn ông làm ḿnh mang thai chính là người Việt.

Điều này khiến Mạnh Quỳnh không thể tránh khỏi bị hiềm nghi. Thế nhưng, cả hai người đều đă lên tiếng phủ nhận và khẳng định là bạn bè thân thiết đến tận bây giờ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605960171
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung liên tục bị đồn yêu nhau.

Có thể thấy, hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau, trong khi Mạnh Quỳnh là ca sĩ c̣n Nam Em lại có danh hiệu khi tham gia đấu trường nhan sắc. Tưởng chừng cả hai chẳng có ǵ liên quan đến nhau nhưng đằng sau đó, họ lại có mối quan hệ đặc biệt.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605960171
Mạnh Quỳnh nâng đỡ Nam Em trong quá khứ.

Cách đây 4 năm, chính Mạnh Quỳnh đă thừa nhận anh đă "đỡ đầu" cho Nam Em trong các dự án âm nhạc. Đặc biệt cả hai c̣n kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm thuộc hàng kinh điển. Mạnh Quỳnh đánh giá cao về năng khiếu của Nam Em và được chân dài gốc Tiền Giang nhận làm "bố nuôi".
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605960171
Mối quan hệ đặc biệt giữa Mạnh Quỳnh và Nam Em.

Dù có "bố nuôi" giúp đỡ nhưng chính những ồn ào đời tư của Nam Em đă khiến bao công sức của "người t́nh tin đồn' của Phi Nhung đổ xuống sông, xuống bể.

tomay 11-21-2020 18:38

Chuyện mấy thằng mấy con này thì tứ đổ tường, chuyện thường như cơm bữa, chẳng có gì lạ.


All times are GMT. The time now is 15:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03953 seconds with 8 queries