VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Những con giáp lộc đổ về tràn trề tha hồ mua nhà lớn, sắm xe sang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408522)

vuitoichat 11-21-2020 12:25

Những con giáp lộc đổ về tràn trề tha hồ mua nhà lớn, sắm xe sang
 
3 Attachment(s)
Từ 12 giờ khuya của ngày cuối năm 2020 trở đi lộc lá đổ về, tha hồ mua nhà lớn sắm xe sang của những con giáp giàu có đúng thời điểm vàng kim làm một hưởng mười, tiền cứ thế đổ về không đếm xuể.

Tuổi Tư

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605961474
Tư là con giáp may mắn trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Tư không chỉ được công nhận tài năng mà vận tŕnh của bạn c̣n có nhiều tin vui. Người buôn bán kinh doanh một vốn bốn lời, tha hồ mua nhà sắm xe, tận hưởng cuộc sống giàu sang. Bạn không c̣n bị tiểu nhân cản đường thăng tiến mà đường công danh vô cùng rộng mở. Chuyện t́nh cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân t́m được ư trung nhân. Người có gia đ́nh, người yêu sắp đón tin vui bất ngờ, lớn nhất từ trước đến giờ.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần chuẩn bị tinh thần đón tin vui lớn nhất trong thời điểm này. Khi bắt đầu bước qua năm mới, bạn sẽ hưởng lộc lớn trời ban, tiền bạc đổ về tiêu xài không hết. Bạn không c̣n mắc bệnh đau đầu, mất ngủ như thời gian trước đây. Nói chung vận tŕnh của bạn khá tốt, làm một hưởng mười, tiền cứ thế đổ về không đếm xuể.

Tuổi Tỵ
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605961474
Tỵ có nhiều cơ hội thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ được đồng nghiệp yêu mến, dù khó khăn đến mấy cũng vượt qua được. Bạn được đánh giá khá cao về tài năng cũng như cách giải quyết vấn đề tài t́nh. Nhờ vậy mà công việc lẫn chuyện t́nh duyên của bạn đều có điểm sáng, vượng sắc không ngừng. Cấp trên có cái nh́n ấn tượng hơn về bạn, chuyện buồn trước đây cũng qua đi, không c̣n rầu lo như trước.

Tuổi Thân

Thân nên chú ư đến sức khỏe của ḿnh nhiều hơn. Thời điểm này bạn khá may mắn, đầu tư vào lĩnh vực nào cũng trúng đậm, tiền bạc đổ về như thác lũ. Nhờ vậy mà tinh thần của bạn được vực dậy, mọi buồn rầu trong ḷng cũng được dịp hóa giải. Điều này giúp tinh thần của bạn phấn chấn, rất thích hợp để thực hiện nhiều dự án lớn mà cấp trên giao cho.

Tuổi Tuất
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605961474
Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Tuất là con giáp giàu có, có được nhiều cơ hội thăng tiến. Người làm công ăn lương được cấp trên khen ngợi hết lời v́ sự nhanh nhẹn, giao tiếp giỏi giang. Người kinh doanh buôn bán có được hợp đồng béo bở, t́m được nguồn khách hàng tiềm năng nên thu về được nguồn lợi khủng. Chuyện t́nh cảm của bạn trong thời điểm này cũng có điểm sáng. Những hiềm khích, xích mích trước đây đă hóa giải, không c̣n bất cứ khó khăn hay vướng mắc nào.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


All times are GMT. The time now is 12:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03348 seconds with 8 queries