VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   4 con giáp may mắn ‘tụ tài’, tiền đổ về không thoát ra được 22/11/2020 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408524)

vuitoichat 11-21-2020 12:33

4 con giáp may mắn ‘tụ tài’, tiền đổ về không thoát ra được 22/11/2020
 
3 Attachment(s)
Đúng vào ngày mai Chủ Nhật 22/11/2020, có những con giáp may mắn “tụ tài”, tiền đổ về là giữ nguyên không thoát đi đâu được giúp ngày càng giàu có.

Tuổi Th́n


Theo tử vi 12 con giáp, Th́n gặp vận may tiền bạc chạm đỉnh. Bạn có khả năng “tụ tài” nên giữ được tiền nguyên vẹn. Vận tài chính của bạn chỉ tăng lên chứ không thất thoát đồng nào. Điều này giúp vận tŕnh của bạn vô cùng vượng sắc. Bạn có nhiều cơ hội đổi đời, công danh thăng hoa rực rỡ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605961938
Th́n là con giáp may mắn, công việc ổn định - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ cần bạn chăm chỉ, công việc sẽ ngày càng ổn định, rực rỡ hơn mong muốn. Bên cạnh đó bạn được quư nhân chiếu cố nên gặp khó khăn đến mấy cũng vượt qua được, không sợ ai hăm hại hay cản đường.

Tuổi Dần

Dần là con giáp may mắn. Giai đoạn khó khăn trước đây đă qua đi, bạn bắt đầu bước vào giai đoạn hoàng kim rực rỡ nhất. Trong công việc, bạn được nhiều người yêu mến, chuẩn bị tinh thần đón lộc lớn trời ban. Khi gặp khó khăn, bạn cũng có thể vượt qua dễ dàng mà không c̣n phải lo lắng, mất ăn mất ngủ như trước đây.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605961938
Dần vượt qua giai đoạn khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó chuyện t́nh cảm của bạn cũng có nhiều tin vui. Người độc thân t́m được ư trung nhân, duyên lành như ư. Người có gia đ́nh, người yêu có nhiều thời gian ở bên nhau nên hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp bản lĩnh, giỏi giang tiền bạc đổ về tiêu cả đời không hết. Bạn làm ǵ cũng thuận lợi, hanh thông, tiền cứ hết rồi lại đầy, không phải lâm vào t́nh cảnh thiếu thốn. Thời gian trước có gặp nhiều khó khăn nhưng rồi cũng vượt qua và trở thành đại gia giàu có khét tiếng nhất. Hăy chuẩn bị tinh thần để đón nhiều lộc lớn trời ban, chắc chắn bạn sẽ không phải thiếu thốn như thời gian trước đây.

Tuổi Mùi
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605961938
Mùi được nhiều người yêu mến - Ảnh minh họa: Internet

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của ḿnh, Mùi được nhiều người yêu mến, vượt qua nhiều thử thách. Bạn nắm bắt nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc chạm đến mức đáng báo động. Đường kinh doanh của bạn khá rực rỡ, đầu tư đâu là trúng đậm đến đó.

Bạn bắt đầu bước vào giai đoạn vàng nên hăy chuẩn bị tinh thần đón lộc khủng. Thời gian này, bạn cũng nên tập trung vào công việc để được cấp trên trọng dụng, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


All times are GMT. The time now is 09:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04196 seconds with 8 queries