VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Cô vợ quyết ly hôn v́ chồng... quá hoàn hảo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408529)

therealrtz 11-21-2020 12:47

Cô vợ quyết ly hôn v́ chồng... quá hoàn hảo
 
1 Attachment(s)
Theo Tribuneindia, một phụ nữ giấu tên sống tại Sambhal, bang Uttar Pradesh ( Ấn Độ ) đang đề nghị ṭa án Sambhal Sharia giải quyết thủ tục ly hôn chỉ sau 18 tháng kết hôn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605962831
Ảnh minh họa.

Giải thích yêu cầu của ḿnh, người phụ nữ nói rằng chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng và không bao giờ tranh căi với cô nhưng đây chính là điều khiến cô cảm thấy “không thể chấp nhận được”.

“Anh ấy không la mắng tôi, không bao giờ khiến tôi khó chịu về bất cứ chuyện ǵ. Anh ấy c̣n nấu ăn, giúp tôi làm việc nhà. Khi tôi phạm lỗi lầm, anh ấy đều tha thứ”, đương đơn cho hay.

Có lẽ đây là mẫu đàn ông trong mơ của nhiều cô gái nhưng người vợ này là ngoại lệ. Cô cảm thấy “nghẹt thở” v́ được chồng quá cưng chiều: “Tôi muốn căi nhau với chồng. Tôi không cần một cuộc sống mà người chồng luôn đồng ư mọi việc”.

Sau khi nghe người phụ nữ tŕnh bày, ṭa án ngay lập tức bác bỏ thỉnh cầu ly hôn và khuyên cặp vợ chồng tự giải quyết v́ lư do này quá “ngây ngô” và khó chấp nhận.Tuy nhiên, người phụ nữ không dừng lại. Sau khi bị ṭa từ chối, cô tiếp tục đến gặp hội đồng làng, nhưng các thành viên của hội đồng cũng khước từ yêu cầu của cô sau khi biết lư do.

Về phía người chồng, anh chia sẻ không biết ḿnh đă làm sai điều ǵ. Tất cả những ǵ anh muốn là trở thành người đàn ông hoàn hảo và vợ luôn được hạnh phúc.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 15:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03703 seconds with 8 queries