VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Trong khi William cố gắng bảo vệ công lư cho người mẹ quá cố, động thái của Harry gây xôn xao (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408535)

therealrtz 11-21-2020 12:59

Trong khi William cố gắng bảo vệ công lư cho người mẹ quá cố, động thái của Harry gây xôn xao
 
1 Attachment(s)
Nhiều người cho rằng hành động này của Hoàng tử Harry đến từ việc xích mích giữa anh em họ vẫn chưa được giải quyết.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605963565

Mới đây, truyền thông đưa tin về vụ việc Hoàng tử William kêu gọi một cuộc điều tra về cách phóng viên Bashir tiếp cận và sắp xếp cuộc phỏng vấn Panorama cùng mẹ anh - Công nương Diana vào năm 1995. Đây là buổi phỏng vấn "một lần kể hết" từng khiến dư luận dậy sóng sau khi hàng loạt thông tin quan trọng về cuộc hôn nhân đầy bi kịch của bà và Thái tử Charles được công khai.

Tuy nhiên được biết, Hoàng tử William hiện nghi ngờ về độ xác thực của những thông tin này cũng như việc v́ sao mẹ ḿnh lại đồng ư xuất hiện tại đó. Ông Bashir bị cáo buộc đă tự xuyên tạc tổng cộng 32 lời nói dối và cố ư bôi nhọ h́nh ảnh của cố Công nương nhằm thu hút sự chú ư cho những bài báo của ḿnh, trong đó có câu nói nổi tiếng được cho là của Công nương Diana: "Có ba chúng tôi trong cuộc hôn nhân này" (hàm ư nhắc đến người thứ 3 đă phá vỡ hạnh phúc gia đ́nh họ).

Điều chú ư hơn cả, trong khi anh trai đang cố hết sức để bảo vệ và đ̣i lại công lư cho mẹ quá cố, Hoàng tử Harry lại có động thái khiến dư luận xôn xao. Theo đó, những ngày qua, anh hoàn toàn giữ im lặng và gần như "đứng ngoài" vụ việc lùm xùm trên. Việc này khiến nhiều người rất bất ngờ bởi từ trước đến nay, cả hai anh em Hoàng gia Anh luôn kề vai sát cánh trong mọi việc liên quan đến người mẹ quá cố đáng kính của ḿnh.

Các chuyên gia hoàng gia cho biết sự im lặng kéo dài của Harry chỉ càng phủ bóng đen lên mối quan hệ giữa anh em họ. Ingrid Seward, Tổng biên tập của Tạp chí Majesty chia sẻ quan điểm như sau: "Sự im lặng của Harry nói lên rất nhiều điều. Anh ấy b́nh thường rất quan tâm đến việc đưa ra ư kiến của ḿnh và mong chúng được lắng nghe - tại sao anh ấy không làm như vậy trong trường hợp này và đứng về phía anh trai ḿnh để chia sẻ trách nhiệm. Họ nên kề vai sát cánh trong trận đấu này."

Được biết, Harry gần đây đă lên tiếng ủng hộ vợ ḿnh Meghan trong cuộc chiến pháp lư giữa cô và trang Daily Mail về việc công bố bức thư cô nàng viết cho cha ḿnh.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 19:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03876 seconds with 8 queries