VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đáp trả "cực gắt" khi bị "xoáy" chuyện biết trước đăng quang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408537)

therealrtz 11-21-2020 13:04

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đáp trả "cực gắt" khi bị "xoáy" chuyện biết trước đăng quang
 
1 Attachment(s)
Ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khéo lại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây chú ư khi có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống riêng.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo có buổi giao lưu với báo chí, truyền thông. Đáng chú ư là những câu hỏi xoay quanh cuộc sống gia đ́nh của người đẹp 19 tuổi. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cho biết, vương miện Hoa hậu Việt Nam có giá trị lớn đối với cô. "Khi đội trên đầu vương miện này, tôi tự nhủ phải có trách nhiệm hơn với sứ mệnh ḿnh đang gánh vác, cố gắng hằng ngày, trau dồi nhiều kỹ năng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020".

Đề cập đến thông tin gia đ́nh và họ hàng đă bán cả tấn thóc đi để vào TP.HCM cổ vũ cho Đỗ Thị Hà trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp 19 tuổi lên tiếng. Cô cho biết bản thân hạnh phúc v́ được những người thân yêu từ quê đến cổ vũ. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đă luôn đồng hành, ủng hộ trong suốt hành tŕnh chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. "Do quá bận với lịch hoạt động của Ban tổ chức nên tôi chưa được biết nhiều thông tin về gia đ́nh. Nhưng khi nghe có rất nhiều người ở quê vào cổ vũ th́ cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng, ḿnh đă có thể lan tỏa được niềm yêu thương nên mọi người đă ủng hộ ḿnh hết ḿnh.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người, anh chị em, thầy cô và quê hương đă ủng hộ, đồng hành cùng tôi", Đỗ Thị Hà bày tỏ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605963857
Đỗ Thị Hà cũng hứa hẹn sẽ làm thật tốt và không để mọi người thất vọng về ḿnh sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đáng chú ư là phát ngôn của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trước câu "hỏi xoắn" về chuyện biết trước việc đăng quang. Cụ thể, trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, gia đ́nh Hà là "đội cổ vũ" duy nhất có băng-rôn. Điều này khiến nhiều người đồn đoán việc có thể gia đ́nh của Hà đă biết trước kết quả.

Trước nghi vấn này, Đỗ Thị Hà gửi lời cảm ơn đến cộng đồng v́ đă cho cô thêm một cơ hội để tự hào về gia đ́nh của ḿnh. "Tôi nghĩ mọi người phải thực sự rất tự hào về tôi th́ mới cổ vũ nhiệt t́nh như thế. Và tôi cũng nghĩ, dù tôi đạt được thành tích ǵ trong cuộc thi này th́ tôi vẫn là "hoa hậu" của xứ Thanh. May mắn, bây giờ tôi đă là Hoa hậu của mọi người", Đỗ Thị Hà khẳng định.

Câu trả lời "cực chất" của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được ḷng người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi cách trả lời thông minh, khéo léo của người đẹp 19 tuổi đập tan được những b́nh luận không hay.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 15:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04671 seconds with 8 queries