VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   phải là người “đặc biệt ngu ngốc” mới không thể nh́n thấy “sự đối xử khác biệt” (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408544)

luyenchuong3000 11-21-2020 14:27

phải là người “đặc biệt ngu ngốc” mới không thể nh́n thấy “sự đối xử khác biệt”
 
1 Attachment(s)
Thượng nghị sĩ Kennedy nhấn mạnh, phải là người “đặc biệt ngu ngốc” mới không thể nh́n thấy “sự đối xử khác biệt” của các hăng truyền thông đối với ông Biden và Tổng thống Donald Trump.https://www.vietbf.com/forum/attachm...6&d=1605968843
Thượng nghị sĩ John Kennedy thuộc đảng Cộng ḥa nhận định, cách đối xử mềm mỏng của giới truyền thông đối với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden rất có hại cho nền dân chủ của Hoa Kỳ.
Thượng nghị sĩ Kennedy đă xuất hiện trên đài Fox News vào ngày 17/11, để chia sẻ những đánh giá của ḿnh về cuộc họp báo đầu tiên của ông Biden kể từ khi ứng viên này được giới truyền thông dự đoán là người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Ông Kennedy cho biết đang theo dơi các phương tiện truyền thông đưa tin về các chiến dịch tranh cử tổng thống. Ông nhấn mạnh, phải là người “đặc biệt ngu ngốc” mới không thể nh́n thấy “sự đối xử khác biệt” của các hăng truyền thông đối với ông Biden và Tổng thống Donald Trump.
Trao đổi với người dẫn Tucker Carlson của đài Fox News, ông Kennedy thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ câu hỏi hóc búa nhất mà ông Biden nhận được, là ông ấy có ủng hộ trẻ em và sự thịnh vượng không, và có lẽ câu hỏi hóc búa thứ hai là ông ấy có thích ngựa con không. [Cách đối xử] này rất nguy hiểm cho nền dân chủ của chúng ta".
Thượng nghị sĩ này lập luận, khi các chính trị gia “che giấu sự thật” để nắm giữ quyền lực, th́ vai tṛ của nhà báo là phải bảo vệ sự thật và buộc các chính trị gia phải chịu trách nhiệm.
“Và khi làm như vậy, các nhà báo không thể chọn phe”, ông khẳng định.
Theo ông đánh giá th́: “Quá nhiều phóng viên của chúng ta đă bắt đầu chọn phe, và điều đó cuối cùng sẽ dần hạ thấp nghề nghiệp và [ư thức] dân chủ của họ. Bởi v́ không có sự thật th́ không có sự tin tưởng. Không có ḷng tin th́ không có dân chủ”.
Nhận xét của ông Kennedy được đưa ra sau khi ông Joe Biden lần đầu tiên trả lời các câu hỏi từ các phóng viên sau cuộc bầu cử vào ngày 10/11. Hầu như tất cả các câu hỏi đều tập trung vào việc Tổng thống Trump và Đảng Cộng ḥa từ chối thừa nhận tính hợp pháp của kết quả cuộc bầu cử vào ngày 3/11 vừa qua.
Phóng viên Mike Memoli của NBC News đă hỏi ông Biden rằng: “Bây giờ là 3 ngày sau khi ông được dự đoán là Tổng thống đắc cử, bản thân [đương kim] Tổng thống đă tuyên bố ông ấy đă thắng cuộc bầu cử này, chính quyền của ông ấy đă không tiếp tục cung cấp cho ông quyền tiếp cận vào những [dịch vụ] ông cần để bắt đầu [thực hiện] quá tŕnh chuyển giao [quyền lực] của ông".
Người này tiếp tục: "Tôi tự hỏi liệu ông có phải đang theo dơi [t́nh h́nh] ngay lúc này [với cương vị] một Tổng thống không và ông nghĩ ông sẽ làm việc thế nào với đảng Cộng ḥa trong khi có rất nhiều người [tại đảng này] cho đến nay đă từ chối công nhận chiến thắng của ông?".
“Thành thật mà nói, tôi chỉ nghĩ đó là một điều đáng hổ thẹn", ông Biden trả lời.
Tổng thống Trump đă nhiều lần chỉ trích giới truyền thông v́ họ không "nỡ" hỏi ông Biden những câu hỏi hóc búa. Trong một cuộc họp báo ở Nhà Trắng hồi tháng Chín, ông Trump nhận định, những câu hỏi mà đối thủ từ phía đảng Dân chủ của ông nhận được toàn là những câu hỏi "dành cho một đứa trẻ."
Tổng thống Trump chỉ thẳng vào các nhà báo và nói: “Các bạn [với cương vị là phóng viên] không hỏi những câu hỏi như vậy. Đọc câu hỏi đị. Chúng giống như dành cho một đứa trẻ vậy. Những câu hỏi đó chỉ dành cho trẻ con thôi. [Tôi thấy] nụ cười trên gương mặt của các phóng viên ḱa, không giống như bạn và bạn. Đă có những nụ cười nở trên môi các phóng viên. Các bạn nghĩ sao? Hăy xem những câu hỏi mà họ đă hỏi ông ấy. Chúng không dành cho người lớn. Chúng chỉ dành cho một đứa trẻ".
Du Miên
Theo Epoch Times tiếng Anh

luyenchuong3000 11-21-2020 14:39

Thật sự dịch cúm corona tàu , không nhiều xảy ra ở Mỹ , là do bọn láo thổi phồng có 1 nói , nhân lên tới 10 ngàn , ví vụ chừng 1 ngàn người , mà nói tới mấy trăm ngàn người , thổi phồng quá mạnh , để kiếm cớ và lư do , đổ thừa tại bị .....

MrKetchup 11-21-2020 16:06

người “đặc biệt ngu ngốc” ở Mỹ có hơn mấy chục triệu lận nhưng họ cứ nghĩ là họ khôn. Bị tàu cộng quay như dế mà không biết

anhhaila 11-21-2020 16:39

Ui trời đám ngố ở đây đếm sao cho hết , suốt ngày ngơ ngáo như mới cắn đá xong , ngáo đá để truyền thông dịch tả cho chạy rách quần .

:hafppy::hafppy::hafppy:


All times are GMT. The time now is 16:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03870 seconds with 8 queries