VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   NẾU ĐẢNG DÂN CHỦ CHƠI THEO LUẬT GIANG-HỒ, MAESTER TRUMP CŨNG READY . . . KHÔNG SỢ G̀ CẢ . . . (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408573)

luyenchuong3000 11-21-2020 17:47

NẾU ĐẢNG DÂN CHỦ CHƠI THEO LUẬT GIANG-HỒ, MAESTER TRUMP CŨNG READY . . . KHÔNG SỢ G̀ CẢ . . .
 
1 Attachment(s)
TÔI GỌI ÔNG TRUMP LÀ MASTER, V̀ ÔNG TIÊN-LIỆU NHƯ THẦN, ÔNG ĐĂ ƯU-ÁI QUÂN-LỰC, CẢNH-SÁT, CỰU-QUÂN-NHÂN VÀ TẤT CẢ CÁC QUÂN-CÁN-CHÍNH TRONG NỘI-CÁC CỦA ÔNG ĐẦY ĐỦ, NGAY TỐI-CAO-PHÁP-VIỆN ÔNG TRUMP CŨNG ĐĂ LÓT NGƯỜI CỦA ÔNG VÔ TRÊN CƠ ĐẢNG DÂN-CHỦ NGÓ THẤY RƠ-RÀNG . . .https://www.vietbf.com/forum/attachm...9&d=1605980869
NẾU ĐẢNG DÂN CHỦ CHƠI THEO LUẬT GIANG-HỒ, MAESTER TRUMP CŨNG READY . . . KHÔNG SỢ G̀ CẢ . . .
- TRONG LỄ NHÂM-CHỨC TỔNG-THỐNG NHIỆM-KỲ THỨ NHỨT MASTER TRUMP ĐĂ TĂNG NGÂN-SÁCH QUỐC-PH̉NG CỦA MỸ CAO CHẤT-NGẤT , CAO NHỨT TRÊN THẾ-GIỚI LÀ TÔI BIẾT MASTER TRUMP/ TRUMP SƯ-PHỤ CÓ QUỐC-SÁCH TRONG TAY RỒI, ÔNG LÀ NGƯỜI CÓ THỰC-LỰC, LỜI NÓI CỦA ÔNG CÓ TẦM-VÓC QUỐC-TẾ CHỚ KHÔNG PHẢI NHƯ OBAMA . . .
- TÓM LẠI: NẾU ĐẢNG DÂN-CHỦ LÀM TAY SAI CHO CHINA GÂY RA NỘI-CHIẾN TH̀ MASTER TRUMP SẲN-SÀN ĐỐI-PHÓ . . .
- TỪ GÓC-ĐỘ ĐÓ, MASTER TRUMP CÓ THỰC-LỰC THỪA SỨC ĐỐI -PHÓ VỚI TỔ-CHỨC LÀM HẠI QUYỀN LỢI NƯỚC MỸ, NHÂN DÂN MỸ NHƯ TÔI ỦNG HỘ MASTER TRUMP TỚI CÙNG VÀ MASTER TRUMP SẼ ĐẮC-CỬ NHIỆM-KỲ THỨ HAI . . .

luyenchuong3000 11-21-2020 17:49

NÓNG TỪNG GIỜ!!!
📷
Bạn có thể Tin hay Ngờ. Ai có link thì bổ sung nhé!
Theo tin mới tiết lộ của cơ quan t́nh báo quân đội. Lúc đột kích trụ sở máy chủ Mominion tại ĐỨC th́ TT Trump đă được 396 phiếu Đại Cử Tri. Xem ra TT đă dàn trận này ngay từ khi nhậm chức năm 2016. Hèn chi lúc đó vừa nhậm chức, th́ TT Trump đă ngay lập tức vận động bầu cử cho năm 2020.https://scontent.ftpa1-1.fna.fbcdn.n...1a&oe=5FDEE987
Xem ra những lời ngoại trưởng nói là có cơ sở, v́ ông ấy đă nắm hết mọi ngóc ngách, mới chắc rằng TT Trump sẽ ở lại nhiệm kỳ 2.
Dường như đầu sỏ của cổ Máy Mominion đă bị bắt ngay trong đêm bầu cử 3.11. Nghĩa là lực lượng t́nh báo Hoa Kỳ đă giăng lưới khắp nơi, màn tung hô mấy ngày qua, chỉ nhằm mục đích khiến cho những kẻ phản bội trong nội bộ đảng Cộng Ḥa ḷi đuôi.
Các bạn ở Việt Nam có thể ngủ ngon nhé, chắc chắn tuần sau, thông tin Tổng Thống Donal Trump đắc cử sẽ được xướng lên.
Và OBAMA, BIDEN,HILLARY, PELOCY, CÁC CHỦ HĂNG TRUYỀN THÔNG CNN, ABC,NBC, AP. SẼ BỊ QUẢN THÚC.
Mọi người chờ tin tiếp theo.
P/s: Phải nói thêm rằng, để Quân đội đột kích vào nước Đức, th́ chứng tỏ Donal Trump đă lên kế hoạch từ lâu, cái tài là đến bộ trưởng Quốc pḥng cũng không hay biết, cho đến lúc ông ta bị cách chức mới vỡ lẽ.
Và có lẽ TT Trump đă biết ông ta là kẻ phản bội

Williamtran 11-21-2020 18:59


tucodien 11-21-2020 19:26

2 Attachment(s)
người ngoài cuộc nh́n rất rỏ, 8 năm nh́n đường đi nước bước của Ku đen và Joe Biden
Bố Già Trump đă rỏ mồn một kekeke

mới đây nghe nói rúng bớt quân từ trung đông về, không chỉ đơn thuần là rút bớt quân mà có lẽ là pḥng đám cấm vệ quân phản phé .

Obama tuyên bố sẽ điều động biệt đội Seal túm cổ Trump lôi ra khỏi nhà trắng . wow :):)


All times are GMT. The time now is 08:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04541 seconds with 8 queries