VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Chuyên gia toán học ĐH Yale cho biết: 100.000 lá phiếu ở Pennsylvania có khả năng gian lận (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408579)

Williamtran 11-21-2020 18:25

Chuyên gia toán học ĐH Yale cho biết: 100.000 lá phiếu ở Pennsylvania có khả năng gian lận
 
1 Attachment(s)
Hàng loạt các bằng chứng cho thấy hành vi gian lận cử tri và giả mạo lá phiếu tràn lan ở tiểu bang Pennsylvania, đang được chính các nhà khoa học, chuyên gia trên khắp nước Mỹ vào cuộc. Một chuyên gia toán học đáng kính đă chứng minh bằng thuật toán cho thấy, khoảng 100.000 lá phiếu đă không được kiểm đếm cho đảng Cộng ḥa.

Trọng tâm của rắc rối tập trung vào việc nghi vấn khoảng 100.000 phiếu bầu vắng mặt qua thư tại tiểu bang chiến địa quan trọng này, nơi mà Tổng thống Trump và ông Joe Biden chỉ cách nhau 82.000 phiếu bầu.

Chuyên gia toán học và dữ liệu đă tổng hợp phân tích dữ liệu từ cuộc Bầu cử ngày 3/11, kết hợp với các cuộc phỏng vấn qua điện thoại với cử tri khắp tiểu bang Pennsylvania, và từ đây đă khiến ông đặt ra nhiều nghi vấn.

Ông là Giáo sư Toán học Steven Miller, hiện đang giảng dạy tại Đại học William College, từng lấy bằng Tiến sĩ Toán học tại Đại học Yale và Đại học Princeton. Ông cho biết đă tiến hành phân tích dữ liệu lá phiếu tại Pennsylvania, được thu thập bởi Cựu giám đốc dữ liệu chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump là Matt Braynard.

Ngoài dữ liệu này, giáo sư Miller đă thực hiện 2.684 cuộc phỏng vấn cử tri tại tiểu bang Pennsylvania, và những ǵ ông phát hiện thấy là 2 mô h́nh thuật toán khiến ông rất quan tâm:


Mô h́nh thuật toán thứ nhất mà ông phát hiện cho thấy các lá phiếu vắng mặt qua thư dường như được yêu cầu từ người nào đó chứ không phải là một cử tri đă ghi danh.

Một mô h́nh khác khiến giáo sư Miller đặc biệt quan tâm, đó là các lá phiếu đă không được kiểm đếm.

Trong bản tuyên thệ có chữ kư xác nhận của ông,
ustthenews.com/sites/default/files/2020-11/Miller_DeclarationAndAnalyisPA_GOP_BallotRequestDa ta_2020_Final.pdf

giáo sư Miller viết rằng: “Tôi ước tính rằng tổng số phiếu bầu được yêu cầu bởi một người khác thay v́ một người đă ghi danh của Đảng Cộng ḥa, cộng với tổng số phiếu bầu đă gửi đi nhưng không được tính đếm nằm trong khoảng từ 89.397 đến 98.801.”

Cần lưu ư, cuối bản tuyên thệ của ông có đề cập h́nh phạt khai man đối với những người khai man. Điều đó cho thấy giáo sư Toán học Steven Miller rất chắc chắn với kết quả của mô h́nh thuật toán của ḿnh.

Theo dữ liệu đối với các yêu cầu bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu vắng mặt qua thư do bang Pennsylvania thống kê, th́ tính đến ngày 16/11 có khoảng 165.000 lá phiếu của các cử tri Đảng Cộng ḥa đă ghi danh mà vẫn chưa được kiểm đếm.

Những phân tích của Giáo sư Miller đă cung cấp thêm các bằng chứng mới về khả năng gian lận cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 và Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Trey Trainor cho biết: "Dữ liệu này được cung cấp bởi một nhân chứng là chuyên gia, người sẽ có đủ tư cách tại hầu hết các ṭa án trong nước, củng cố thêm kết luận rằng các cấp độ khác nhau của gian lận cử tri đă xảy ra trong cuộc bầu cử năm nay”.

Pennsylvania, và đặc biệt là thành phố Philadelphia hiện đă bị giám sát chặt chẽ trong bối cảnh có quá nhiều cáo buộc gian lận phiếu bầu và giả mạo lá phiếu.

Đông Bắc

anhhaila 11-21-2020 19:27

Phila là thành phố có số phiếu bầu đáng nghi ngờ , tuần rồi BLM đ̣i 60 triệu tiền đi bầu , không biết Ba Đần đă trả chưa .

:hafppy::hafppy::hafppy:


All times are GMT. The time now is 16:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04363 seconds with 8 queries