VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 1 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Đồng minh của Trump, Thượng nghị sĩ Marsha Blackburn gọi Biden là tổng thống đắc cử (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408589)

nangsom 11-21-2020 19:20

Đồng minh của Trump, Thượng nghị sĩ Marsha Blackburn gọi Biden là tổng thống đắc cử
 
1 Attachment(s)
Thượng nghị sĩ Cộng ḥa Marsha Blackburn của Tennessee trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu trên ABC News Live dường như thừa nhận rằng cựu Phó Tổng thống Joe Biden và Thượng nghị sĩ Kamala Harris là những người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1605989805

“Tôi chưa nói chuyện với tổng thống đắc cử”, Blackburn, một đồng minh được biết đến của Tổng thống Donald Trump, nói với người dẫn chương tŕnh ABC News, Juju Chang trong buổi xuất hiện trực tiếp hôm thứ Sáu.

Sau đó, nhân viên của cô ấy nói rằng đó là một sự nhầm lẫn.

Abigail Sigler, phát ngôn chiến dịch của Blackburn, nói với The Tennessean sau khi tờ báo này đăng một bài báo về tuyên bố của Blackburn. Sau đó trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu, Blackburn tuyên bố rằng Trump sẽ thắng cử nếu “mọi phiếu bầu hợp pháp đều được tính”, ám chỉ những cáo buộc vô căn cứ của Trump về gian lận cử tri ở các tiểu bang mà ông đă thua.

Trong nhiều tuần, rơ ràng là cựu phó tổng thống đă dẫn trước Trump trong cuộc đua, mặc dù tổng thống đă từ chối nhượng bộ và thay vào đó đă liên tục đưa ra những cáo buộc vô căn cứ về gian lận cử tri .

Tổng thống và nhóm của ông đă đưa ra nhiều thách thức pháp lư, gần như tất cả đều không mang lại chiến thắng nào cho tổng thống hoặc bằng chứng về những tuyên bố mà ông đă cáo buộc về cuộc bầu cử, như Jacob Shamsian của Insider đă đưa tin trước đó. Như Tennessean lưu ư, Blackburn đă giúp tổng thống gây quỹ cho các thách thức của ṭa án.

“Bây giờ là thời điểm cho chiến dịch tranh cử của Trump, nếu họ có thông tin mà họ cần tŕnh bày trước ṭa, th́ bây giờ là lúc họ cần đưa bằng chứng đó ra ṭa”, Blackburn nói với ABC News.


Một ứng cử viên cần đảm bảo 270 phiếu bầu để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Theo Insider and Decision Desk HQ , Biden đă giành được 306 phiếu đại cử tri so với 232. Tổng thống đắc cử cũng giành được số phiếu phổ thông, kiếm được nhiều hơn 80 triệu phiếu so với 73 triệu của Trump.

Cả Biden và Trump đều nhận được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ ứng viên tổng thống nào trong lịch sử Hoa Kỳ, một kỷ lục do cựu Tổng thống Barack Obama thiết lập trước đó.

Như hăng tin AP đă đưa tin, số lượng đảng viên Cộng ḥa chấp nhận Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử đă tăng lên, nhưng nhiều nhà lập pháp GOP vẫn từ chối công khai việc tổng thống không được tái đắc cử. Một số đảng viên Cộng ḥa nổi bật như Thống đốc bang Ohio Mike DeWine , Thượng nghị sĩ Mitt Romney của Utah , và cựu Tổng thống George W. Bush đă công khai thừa nhận chiến thắng của Biden.

TH


ncpat 11-21-2020 19:34

Nhắc đến tên hề hèn hạ , đê tiện chỉ làm bẩn nảo thôi..

Diệt Chó Điên 11-22-2020 00:43

Bà này muốn chít hả?
Tao ghi dzô sổ b́a đen.

nhattran03 11-22-2020 00:59

Toà án đả xử xong,không ai có thể đảo ngược kết quả kiểm phiếu nên gọi Tổng Thống Biden là phải rồi. Tháng Giêng ra tuyên thệ. Tweeter chuẩn bị tài khoản mới cho TT Biden vậy mà đám 3ke và đồng bọn tiếp tục vạch đất t́m kít như phần mềm có vấn đề mà bọn này biết đếch ǵ phân cứng phân mềm thật tội nghiệp.

Dan Viet 11-22-2020 03:05

Quote:

Originally Posted by nhattran03 (Post 4102978)
Toà án đả xử xong,không ai có thể đảo ngược kết quả kiểm phiếu nên gọi Tổng Thống Biden là phải rồi. Tháng Giêng ra tuyên thệ. Tweeter chuẩn bị tài khoản mới cho TT Biden vậy mà đám 3ke và đồng bọn tiếp tục vạch đất t́m kít như phần mềm có vấn đề mà bọn này biết đếch ǵ phân cứng phân mềm thật tội nghiệp.

Không phải không biê't mà v́ thua th́ quê độ .Nên họ phải ra'ng ba'm vi'u vào những tin la'o để mà nuôi hy vọng .


All times are GMT. The time now is 12:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04639 seconds with 8 queries