VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 1 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Twitter sẽ bàn giao tài khoản @POTUS cho Biden vào ngày 20 tháng 1 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408598)

nangsom 11-21-2020 19:48

Twitter sẽ bàn giao tài khoản @POTUS cho Biden vào ngày 20 tháng 1
 
1 Attachment(s)
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử, Thượng nghị sĩ Kamala Harris, trả lời câu hỏi của các phóng viên ở Wilmington, bang Delaware, ngày 19 tháng 11, 2020.


Twitter sẽ giao quyền kiểm soát tài khoản @potus cho chính quyền Joe Biden vào ngày 20 tháng 1, công ty này cho biết.

Tài khoản @potus là tài khoản chính thức của Tổng thống Hoa Kỳ và tách biệt với tài khoản @RealDonaldTrump mà Tổng thống Donald Trump đang sử dụng.

“Twitter đang tích cực chuẩn bị để hỗ trợ quá tŕnh chuyển các tài khoản Twitter mang tính thể chế của Nhà Trắng vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Như chúng tôi đă làm cho quá tŕnh chuyển quyền tổng thống vào năm 2017, quá tŕnh này đang được thực hiện trong khi tham vấn chặt chẽ với Cục Lưu trữ và Hồ sơ Quốc gia,” công ty xác nhận với Reuters vào ngày thứ Bảy.

Twitter cũng sẽ bàn giao các tài khoản khác của Nhà Trắng như @FLOTUS, @VP và @whitehouse, vào ngày nhậm chức.

POLITICO đưa tin về diễn biến này đầu tiên và cho biết thêm rằng việc chuyển giao tay tài khoản @potus không đ̣i hỏi chia sẻ thông tin giữa đội ngũ của Tổng thống Trump sắp măn nhiệm và đội ngũ của ông Biden sắp kế nhiệm.

Báo này cũng nói rằng Twitter sẽ gặp các quan chức đặc trách quá tŕnh chuyển quyền của ông Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris trong những tháng tới để thảo luận về các chi tiết cụ thể về cách chính quyền mới sẽ sử dụng Twitter.

Ông Biden, hai tuần kể từ khi được dự báo trở thành tổng thống đắc cử, đang chuẩn bị nhậm chức vào ngày 20 tháng 1, nhưng ông Trump đă từ chối thừa nhận thất cử và đang t́m cách vô hiệu hóa hoặc lật ngược kết quả bầu cử thông qua các vụ kiện và kiểm phiếu lại ở một số bang.

xepdemden 11-21-2020 19:55

Big T Bị lột trần truồng thẳng tay. Muốn hay không cũng chẳng làm ǵ được ai cả. Đau c̣n hơn hoạn. Giám lại mang ra ṭa thưa kiện nữa lắm à? Khóa cái mỏ chó lại luôn. Tập khóa tay và câm miệng lại đước rồi . Cho quen đi là vừa

The.Cuong 11-21-2020 20:33

Twitter khôn ngoan tuyên bố sớm để không gặp phải đường t́nh hai lối rẽ.


All times are GMT. The time now is 08:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03138 seconds with 8 queries