VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Con trai trưởng của Tổng Thống Trump, Donald Trump Jr, nhiễm coronavirus (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408602)

florida80 11-21-2020 19:55

Con trai trưởng của Tổng Thống Trump, Donald Trump Jr, nhiễm coronavirus
 
1 Attachment(s)
11/21

Vào tối thứ sáu (ngày 20 tháng 11), một phát ngôn viên cho biết con trai trưởng của Tổng thống Trump, ông Donald Trump Jr. đă xét nghiệm dương tính với coronavirus vào đầu tuần.

Phát ngôn viên này cho biết ông Trump Jr. không có triệu chứng và tuân theo tất cả các hướng dẫn của Covid-19 về mặt y tế. Ông đă bị cách ly tại cabin tại nhà kể từ khi nhận được kết quả xét nghiệm.

Ông Trump Jr., người giữ chức phó chủ tịch điều hành tại Trump Organization, là thành viên mới nhất trong gia đ́nh nhiễm virus. Vào tháng 10, Tổng thống Trump, đệ nhất phu nhân Melania và con trai út Barron Trump của đều có kết quả dương tính. Tổng thống đă phải nhập viện trong vài ngày v́ virus tại bệnh viên Walter Reed National Military Medical Center và được cho thở oxygen bổ sung trước khi xuất viện.

Kết quả xét nghiệm của ông Trump Jr. được công bố vài giờ sau khi con trai của luật sư Rudy Giuliani, Andrew Giuliani, xét nghiệm dương tính với coronavirus vào sáng cùng ngày. Ông Andrew Giuliani là phụ tá đặc biệt của Tổng thống Trump.

https://i.imgur.com/j8qiYtg.png

Ông Rudy Giuliani, luật sư của Tổng thống, đă xét nghiệm âm tính với Covid-19. Ngoài ra, ba nhân viên Ṭa Bạch Ốc khác đă có kết quả dương tính với Covid trong những ngày gần đây. Chính quyền Tổng thống Trump và những người có liên hệ với Ṭa Bạch Ốc đă bị các chuyên gia y tế chỉ trích v́ tổ chức các cuộc tụ họp lớn, nơi nguy cơ lây truyền bệnh đặc biệt cao và không tuân thủ các biện pháp pḥng ngừa y tế căn bản như đeo khẩu trang và khoảng cách xă hội. Tổng cộng, ít nhất 45 người có liên hệ với Ṭa Bạch Ốc đă nhiễm virus trong những tháng gần đây. (

xepdemden 11-21-2020 20:01

Kỳ này coi có c̣n đi trực thăng vô bịnh viện không? Bây giờ ai đứng gần thằng này cũng phải xử dụng khẩu trang. Có thể chính cha nó cũng phải đeo khẩu trang cho chắc ăn.
Và nhắc Big T lái xe di ṿng ṿng vẫy tay chào mọi người đă không ủn hộ Big T
hahahahahahahuhuhuhuhuhuhu

ncpat 11-21-2020 20:20

Hy vọng cô vi thắng cuộc để cho thằng cha nó biết sự lợi hại của dịch Corona

The.Cuong 11-21-2020 20:28

Gia đ́nh Covid-Trump muốn cho cả nước Mỹ cùng giống họ theo kịch bản phim zombie

whiskysaigon 11-21-2020 21:58

he must die with more than 250000 covid-19 victims resuld the careless bone head stupid his father

koorlie 11-21-2020 22:23

Quote:

Con trai trưởng của Tổng Thống Trump, Donald Trump Jr, nhiễm coronavirus
Thực ra khó biết có phải Trump Junior đúng là đă bị covid hay không.

Có thể vào lúc đếm phiếu thấy phiếu xanh tăng lên từ từ, chàng ta hoảng quá lên cơn rét, và nổi sốt run lật bật.

Do đó y tá mới lấy thuốc sốt rét ra cho chàng ta uống.

Nhưng vừa mới nh́n thấy viên thuốc sốt rét th́ gia đ́nh ông Trump đă hốt hoảng la lên: "Chết cha! Junior của ta đă bị dính covid rồi!"

hanhhuynh 11-24-2020 11:10

Làm ǵ có chuyện đấy ! Toàn là Fake News ,
TT Trump nói Covid-19 là do bọn DC thổ tả bày ra và sẽ biến mất sau ngày bầu cử !! Cho nên sau ngày 11/04 ngài không nói đến Covid-19 nửa chỉ lo đi đánh golf thôi . Để cho bon Truyền Thông Thổ tả mặc sưc mặc sức tung Fake News có 250,000 ngàn người chêt và hàng triệu người mắc bệnh ...... Ai muốn tin th́ tin .
Hôm trước ngài tung tin bị Dương tính Covid-19 có 2 lư do
- Ngài chơi chiêu để tụi truyền thông Thổ Tả mừng húm tưởng thiệt tung tin um xùm .... ngài cười thầm ... xí hụt ....
- Ngài là người cũa Đăng DC gài vô để phá Đảng CH ( V́ có người nói Chỉ có DC mới tin có Covid-19 ) trước đây ngài cũng từ Đảng DC qua CH .


All times are GMT. The time now is 09:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03596 seconds with 8 queries