VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Các nhà lập pháp Michigan cho biết Tổng Thống Trump không thể thay đổi kết quả bầu cử tại tiểu bang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408604)

florida80 11-21-2020 20:01

Các nhà lập pháp Michigan cho biết Tổng Thống Trump không thể thay đổi kết quả bầu cử tại tiểu bang
 
1 Attachment(s)
11/21

Vào hôm thứ sáu (ngày 20 tháng 11), các nhà lập pháp của đảng Cộng ḥa từ Michigan đă gặp Tổng thống Trump tại Ṭa Bạch Ốc và sau đó nói rằng họ không “biết về bất kỳ thông tin nào sẽ thay đổi kết quả cuộc bầu cử ở Michigan.”

https://i.imgur.com/SFTwMfI.jpg

Cuộc họp tại Ṭa Bạch Ốc diễn ra khi các luật sư của Tổng thống Trump đang kêu gọi các cơ quan lập pháp tiểu bang, bao gồm cả Michigan, nêu tên các đại cử tri cho Tổng thống Trump ở các tiểu bang mà ông Joe Biden đă giành chiến thắng.

Trong một tuyên bố chung được đưa ra sau chuyến thăm khoảng hai giờ tại Ṭa Bạch Ốc, Lănh đạo Đa số Thượng viện Michigan Mike Shirkey và Chủ tịch Hạ viện Michigan Lee Chatfield cho biết họ đă chấp nhận lời mời của tổng thống cũng như “họ sẽ chấp nhận lời mời từ bất kỳ tổng thống đương nhiệm nào nếu được yêu cầu gặp mặt, “nhưng cho biết quan điểm của họ về việc cử tri là những người có quyền chọn đại cử tri của tiểu bang là hoàn toàn không thay đổi.

Một nhà lănh đạo Đảng Cộng ḥa tiểu bang nói với NBC News trước cuộc họp rằng ông Shirkey và ông Chatfield dự kiến Tổng thống Trump sẽ gây áp lực cho họ để thay đổi kết quả bầu cử dựa trên những tuyên bố chưa được chứng minh về gian lận bầu cử ở Detroit. Họ đă chuẩn bị để nói với vị tổng thống đương nhiệm rằng mặc dù họ sẽ theo đuổi các cuộc điều tra về các việc “bất thường và gian lận tiềm năng,”.

Cố vấn pháp lư của văn pḥng chiến dịch của ông Biden, Bob Bauer, cho biết lời mời từ Tổng thống Trump là “lạm dụng quyền lực” và là “một nỗ lực công khai nhằm đe dọa các viên chức bầu cử.

xepdemden 11-21-2020 20:05

Đám C.C đọc chuyện này chưa. Xúm nau lại ôm nhau khóc ṛng. Nhớ đeo khẩu trang.
Không phải v́ virus COVID 19 mà là tránh mấy cái miệng THÚI. Ai mà chịu nổi.
:hafppy::hafppy::hafppy::hafppy:
:112::112::112::112::112::112:

SYBC 11-22-2020 04:33

Thương gian tính mua chuộc thành phần CH tại Michigan, nhưng may mắn cho nước Mỹ và người dân Mỹ là vẫn c̣n nhiều người giữ được lương tâm và đao đức


All times are GMT. The time now is 16:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03696 seconds with 8 queries