VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 1 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Chủ tịch RNC kêu gọi hội đồng bầu cử Michigan tạm dừng chứng nhận kết quả bầu cử (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408605)

nangsom 11-21-2020 20:02

Chủ tịch RNC kêu gọi hội đồng bầu cử Michigan tạm dừng chứng nhận kết quả bầu cử
 
1 Attachment(s)
Các đảng viên Cộng ḥa cấp quốc gia và tiểu bang đă nỗ lực cuối cùng để ngăn Hội đồng bầu cử của Michigan xác nhận kết quả từ cuộc bầu cử tổng thống.


Trong một bức thư được gửi hôm thứ Bảy, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng ḥa Ronna McDaniel và Chủ tịch Đảng Cộng ḥa Michigan Laura Cox đă thúc giục hội đồng bầu cử hoăn lại 14 ngày để cho phép kiểm tra và điều tra đầy đủ để có thể giải quyết “các bất thường về số lượng và các báo cáo đáng tin cậy về những bất thường về thủ tục”.

“Chỉ đơn giản là làm sáng tỏ những bất thường này ngay bây giờ mà không có sự kiểm tra kỹ lưỡng sẽ chỉ thúc đẩy cảm giác không tin tưởng trong các cử tri của Michigan”, bức thư có nội dung lặp lại các điểm nói chuyện từ chiến dịch Trump. Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ thuộc đảng Cộng ḥa John James cũng đă yêu cầu hoăn lại v́ lư do tương tự. Bức thư lần đầu tiên được MLive.com đưa tin .

Nỗ lực mới nhất nhằm ngăn chặn quá tŕnh cấp chứng nhận bầu cử của Michigan diễn ra sau khi Tổng thống Donald Trump dường như không thuyết phục được các thành viên Đảng Cộng ḥa trong cơ quan lập pháp của Michigan để giúp bang có lợi cho ḿnh. Sau cuộc gặp với Trump tại Ṭa Bạch Ốc vào thứ Sáu, Lănh đạo Đa số Thượng viện Michigan Mike Shirkey và Chủ tịch Hạ viện Lee Chatfield cho biết họ không biết về bất kỳ thông tin mới nào sẽ thay đổi kết quả cuộc bầu cử ở Michigan.

Tổng thống đắc cử của đảng Dân chủ Joe Biden đă thắng Michigan với khoảng 150.000 phiếu bầu. Bang là một trong số ít nơi mà chiến dịch Trump đă đưa ra các thách thức pháp lư. Tiểu bang được lên lịch để chứng nhận kết quả vào thứ Hai.

Một nhóm cử tri Michigan bị cáo buộc trong vụ kiện đệ tŕnh lên ṭa án liên bang DC hôm thứ Sáu rằng những thách thức và áp lực đối với các viên chức bầu cử là nỗ lực đàn áp hàng loạt cử tri của chiến dịch Trump.

TH

xepdemden 11-21-2020 20:20

Khóa sổ. Hết vùng vẫy đi đâu. Bây giờ làm ǵ đây ta. Thêm một ngày lại mất một ngày vẫy vùng. Mà thua th́ vẫn thua , không chạy đi đâu cho thoát. Càng đếm phiếu lại th́ lại càng thua và càng thua càng nghe chửi nhiều hơn và mang nhục nhiều hơn.
:hafppy::hafppy::hafppy::hafppy:
:112::112::112::112:

The.Cuong 11-21-2020 20:22

Sao Dân của bang Michigan không mệt mỏi với đám bám ghế. Đảng viên đảng CH ngày càng tệ !!

Lnd 11-21-2020 22:04

Đây là sự kiện xăy ra theo kế hoạch của phe Trump. Biết rằng không thể lật ngược thế cờ bằng những tuyên bố đao to búa lớn nhưng không có bất kỳ chứng cớ nào đáng tin cậy, phe Trump muốn tŕ hoản sự công nhận kết quả bầu cử không có lợi cho ḿnh. Để làm ǵ ? Để hy vọng sự việc sẽ do Tối Cao Pháp Viện (6 thuộc phe Trump, 3 thuộc phe Biden) tuyên bố cuộc bầu cử không có giá trị. Để làm ǵ? Để Lưỡng viện QH bầu TT và Phó TT - khi đó Trump và Mike Pence sẽ thắng.

Hăy xem bài post dưới đây để biết rỏ chi tiết hơn vè con bài tẩy của phe Trump.

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408578


All times are GMT. The time now is 14:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04240 seconds with 8 queries