VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Các phụ huynh New York đ̣i chính quyền mở cửa lại trường học (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408606)

florida80 11-21-2020 20:03

Các phụ huynh New York đ̣i chính quyền mở cửa lại trường học
 
1 Attachment(s)
Vào hôm thứ Năm (19/11), ṭa thị chính New York nhận phải sự tức giận từ các phụ huynh đang yêu cầu các trường học mở cửa học trực tiếp. Trước đó, các trường công lập đột ngột phải đóng cửa sau khi tỷ lệ dương tính lại đạt mức 3%, khiến phụ huynh của khoảng 300,000 học sinh gặp khó khăn vào hôm thứ Tư (18/11).

Cô Salu Bekbayeva, người thường đi làm vào lúc 5 giờ sáng cho biết cô rất thất vọng. Cô cho biết gánh nặng trong quá tŕnh chuẩn bị thiết bị để con trai cô học trực tuyến sẽ đổ lên vai chồng cô. Bác sĩ Uche Blackstone đang phải điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân COVID-19 và có hai con trai đang học tại các trường công lập ở Thành phố New York.

https://i.imgur.com/AnbHcIO.jpg

Khi được hỏi liệu đi học trực tiếp tại trường có an toàn hay không, bà nghĩ rằng cho đến hiện tại các trường học là an toàn khi học sinh đi học trong những nhóm nhỏ và giáo viên cũng phải đeo khẩu trang. Ngày các trường học ở Thành phố New York mở cửa trở lại để học trực tiếp vẫn chưa được công bố, khiến người dân lo lắng về việc nhiều học sinh không học được nhiều. Sự khó khăn đang trải dài trên khắp Hoa Kỳ, khi hơn 40% học sinh hiện đang phải học trực tuyến.

Cô Dennis cho biết cô và ba đứa con của ḿnh là những người vô gia cư và đang sống tại khu tạm trú Apostles ‘House ở Newark, New Jersey. Do kết nối internet ở đây không ổn định, việc học trực tuyến là gần như không thể. Cô Dennis cho biết thêm ḿnh gặp khó khăn khi phải làm việc mà không có ai theo dơi con của ḿnh.

MrKetchup 11-21-2020 23:14

Cho tụi nó đi học lại đi. NY đông người quá, chết bớt một lũ ngu rất tốt


All times are GMT. The time now is 08:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03774 seconds with 8 queries