VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Dominion rút khỏi thỏa thuận điều trần tại Hạ viện bang Pennsylvania (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408614)

ha buon 11-21-2020 21:30

Dominion rút khỏi thỏa thuận điều trần tại Hạ viện bang Pennsylvania
 
1 Attachment(s)
Các thành viên Đảng Cộng Ḥa Pennsylvania cho biết công ty Dominion Voting System đă rút khỏi phiên điều trần của Ủy ban Giám sát Chính phủ Hạ viện dự kiến diễn ra ​​hôm 20/11.

công ty Dominion gian lận bầu cử
Nhân viên bầu cử đếm phiếu bầu ở Philadelphia, Pennsylvania ngày 4 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Spencer Platt / Getty Images)
Công ty dự kiến ​​sẽ ra làm chứng và trả lời các câu hỏi trước ủy ban lưỡng đảng. Tuy nhiên, theo Hạ nghị sĩ Seth Grove, Chủ tịch Đảng Cộng Ḥa của Ủy ban, công ty đă rút lại thỏa thuận của họ vào tối thứ Năm (19/11).

Ông Grove nói: “Thay v́ hướng tới ánh sáng của sự trung thực và liêm chính, công ty Dominion đă rút lui vào bóng tối. Tại sao? Tại sao một hăng cung cấp sản phẩm công lại sợ thảo luận về sản phẩm mà họ bán cho công chúng? Nếu các sản phẩm của Dominion thành công và vận hành theo lẽ thường, tại sao Dominion không tận dụng cơ hội để công khai nh́n nhận lại những thành công của ḿnh?”.

Dominion cũng như Chủ tịch Đảng Dân Chủ của Ủy ban – Hạ nghị sĩ Matthew Bradford đă không trả lời yêu cầu b́nh luận của NTD.

Hạ nghị sĩ Dawn Keefer, một đảng viên Cộng Ḥa, cho biết 14 quận, gồm một quận mà bà đại diện, đă sử dụng hệ thống Dominion trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Bà Keefer nói: “V́ vậy, khi Dominion nói rằng họ sẽ đến và trả lời chất vấn, đây là cơ hội để họ chứng minh họ là ai, dịch vụ họ đang cung cấp là ǵ, họ đang bán cho chúng tôi sản phẩm như thế nào và cách thức chúng được sử dụng, và đem đến cho cử tri sự tin tưởng mà họ đang t́m kiếm.”

Dominion cho biết công ty không theo khuynh hướng đảng phái và không thiên vị Đảng Dân Chủ, nhưng xác nhận rằng họ đă quyên góp ước tính 2,5 triệu đô la cho Sáng kiến ​​Toàn cầu của nhà Clinton và đă thuê cựu nhân viên của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (Dân Chủ-California) làm người vận động hành lang.

Các quận của Pennsylvania đang nhắm đến thời hạn chót là ngày 23/11 để chứng nhận các phiếu đại cử tri

Xem video gốc https://www.theepochtimes.com/domini...t_3587989.html

anhhaila 11-21-2020 23:04

Dominion đả bốc hơi sau khi bị lộ hành tung dùng nhu liệu thay đổi kết quả phiếu bầu .

:mad::mad::mad:


All times are GMT. The time now is 17:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03246 seconds with 8 queries