VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Các luật sư của Trump đă mô tả Giuliani là ‘loạn trí’ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1411550)

cha12 ba 11-29-2020 18:27

Các luật sư của Trump đă mô tả Giuliani là ‘loạn trí’
 
2 Attachment(s)
11/29/20

Các luật sư làm việc trong chiến dịch tranh cử của Trump cho biết Rudy Giuliani dường như “loạn trí” và không chuẩn bị tốt để dẫn đầu nỗ lực pháp lư nhằm lật ngược kết quả bầu cử, tờ Washington Post đưa tin.


Khi đi sâu vào nỗ lực chưa từng có của chiến dịch Trump nhằm lật ngược kết quả bầu cử, tờ Post báo cáo rằng sự rạn nứt trong đội ngũ pháp lư của chiến dịch hồi đầu tháng 11.

Một bước ngoặt được cho là thất bại ngày 13 tháng 11 tại Ṭa phúc thẩm Hoa Kỳ ở Pennsylvania, nơi một thẩm phán đă đưa ra lời đề nghị của chiến dịch tranh cử của Trump để làm mất hiệu lực hàng ngàn lá phiếu gửi qua thư nhận được sau Ngày bầu cử.

Sau kết quả, một số luật sư chủ chốt của chiến dịch bắt đầu rời bỏ nỗ lực lật ngược kết quả, tin rằng nó báo hiệu sự kết thúc của chiến dịch để thách thức đáng tin cậy việc kiểm phiếu. Nhưng Giuliani, luật sư riêng của tổng thống, đă chiến đấu.

Những nỗ lực của Giuliani để lật ngược kết quả bầu cử đôi khi là một điều kỳ lạ, với việc cựu thị trưởng thành phố New York tổ chức một cuộc họp báo tại trụ sở công ty cắt cỏ Four Seasons không phải tại một khách sạn sang trọng. Tại một cuộc họp báo với giới truyền thông vào ngày 19 tháng 11, thuốc nhuộm tóc chảy xuống mặt của Giuliani, và luật sư chiến dịch đồng nghiệp Sidney Powell đă cáo buộc một âm mưu lớn nhằm lật ngược cuộc bầu cử liên quan đến những người cộng sản Venezuela và đảng Dân chủ.

Cả Sidney Powell và Giuliani đều không cung cấp bằng chứng thuyết phục để chứng minh cho tuyên bố và chiến dịch đă sa thải Powell.

Theo Post, một số luật sư của chiến dịch tranh cử và GOP liên quan đến thách thức bầu cử đă bắt đầu xa cách với Giuliani vào đầu tháng 11 và t́m cách tránh các cuộc gặp với Giuliani và nhóm của ông. Khi Giuliani và Powell được các viên chức chiến dịch khác yêu cầu cung cấp bằng chứng để chứng minh các tuyên bố gian lận của họ, họ đă không thể đưa ra được.

Một số luật sư mô tả Giuliani dường như “loạn trí” trong các b́nh luận với Post.


Theo báo cáo, Giuliani đă xung đột với các luật sư khác của chiến dịch tranh cử Trump và tiếp tục nói với tổng thống rằng ông có cơ hội thắng kiện, trong khi các viên chức khác đưa ra những đánh giá thực tế hơn. Trump sau ngày 13 tháng 11 đă trao cho Giuliani và nhóm của ông quyền kiểm soát nỗ lực pháp lư.

Chiến dịch tranh cử của Trump đă không trả lời ngay lập tức yêu cầu b́nh luận.


TH

wonderful 11-29-2020 19:38

Lảo tâm thần th́ chọn lảo loạn trí chứ cho nồi nào úp vung nấy...rồi nhốt vô nhà thương điên luôn...kẻo thúi đời quá !!!

Lan-Anh 11-29-2020 20:15

Quote:

Originally Posted by wonderful (Post 4110968)
Lảo tâm thần th́ chọn lảo loạn trí chứ cho nồi nào úp vung nấy...rồi nhốt vô nhà thương điên luôn...kẻo thúi đời quá !!!

Chính Xác.
Chủ nào th́ tớ nấy.

Family Guy 11-29-2020 20:21

If trump wins he won fair and square

but if Biden wins he cheated...

That is some truly f*cked up logic, ain't it?.

SYBC 11-29-2020 20:26

Quote:

Originally Posted by wonderful (Post 4110968)
Lảo tâm thần th́ chọn lảo loạn trí chứ cho nồi nào úp vung nấy...rồi nhốt vô nhà thương điên luôn...kẻo thúi đời quá !!!

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

Lnd 11-29-2020 23:23

Giuliani không có khùng đâu. Ông không cần biết Châm là ai, không cần biết Châm về sau. Ông chỉ cần biết phải diển kịch ngố ngáo để lănh $20K mỗi ngày từ Châm thôi. Chỉ tội cho bà Sidney Powell, ăn cơm nhà làm chuyện chùa cho Châm mà c̣n bị Châm FIRED.

DMthangHL 11-29-2020 23:37

Quote:

Originally Posted by Family Guy (Post 4111020)
If trump wins he won fair and square

but if Biden wins he cheated...

That is some truly f*cked up logic, ain't it?.

The only logic that fits Trump's supporters brain. :)

The.Cuong 11-30-2020 00:02

Khác với TT Trump có miễn tử kim bài ở vị trí cựu TT, c̣n ông luật sư Rudy Giuliani th́ không có ǵ cả nếu triều đại Trump sụp đổ. Chắc chắn là ông Giuliani rầu hơn TT v́ có quá nhiều tội, bao gồm bán nước, trốn thuế và tham nhũng. Nên phải tử chiến đến cùng dù là phải phao tin vịt !

Dan Viet 11-30-2020 00:08

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 4111189)
đến giờ nầy mà cũng c̣n tung ra fake news hay thiệt nghe

Biê't sao giờ ? Chum chuyên tung tin láo ,đa'm cầm chuông nhất là vịt Bă'c Kinh phải lo chạy show ,tung fake news , phát loa phường cho đu'ng vơ'i câu 'chủ nào ,tơ' nâ'y' chư' :rolleyes::rolleyes:


All times are GMT. The time now is 06:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04228 seconds with 8 queries