VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Một ví dụ điển hình về cách "vặt lông vịt êm ái" của chính quyền tiểu bang California (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1414375)

luyenchuong3000 12-07-2020 01:10

Một ví dụ điển hình về cách "vặt lông vịt êm ái" của chính quyền tiểu bang California
 
1 Attachment(s)
Here is an example of California government's exploitation, Democrats. It is similar to Vietnam. That is one of the most important reasons we DON'T support Democrats. Where is the money going? Everybody has Iphone. Everybody has to pay for taxes: State, County, District, City, Local.. taxes.
Một ví dụ điển hình về cách "vặt lông vịt êm ái" của chính quyền tiểu bang California. Giống y chang Việt Nam. Đây là một trong những lý do quan trọng không thể ủng hộ Đảng Dân chủ được. Ai cũng có điện thoại Iphone, nhưng khi mua, phải đóng một loạt các loại thuế: Thuế tiểu bang, quận, huyện, thành phố, địa phương.... Tiền thuế này đi về đâu?Mua một cái Iphone, mà phải trả một loạt các loại thuế: Thuế Tiểu Bang, Quận, Huyện, Thành phố, Địa phương... Đây là một trường hợp cụ thể ở tiểu bang California - thuộc đảng Dân chủ kiểm soát. Mọi thứ đắt đỏ, không khác gì ở những xứ sở thiên đường, nơi mà người dân phải đóng đủ thứ thuế Nếu ở tiểu bang thuộc đảng CH kiểm soát, như ở bang Florida, thì việc đóng thuế không tới mức cao chót vót như vậy. Sắp tới nếu Biden lên, có nghĩa là thuế các tiểu bang cũng phải lên, vì phải chi trả các khoản miễn phí khác cho người không có thu nhập, miễn phí đại học...., thì đồng thời phải nâng thuế lên thôi. Đây gọi là vặt lông êm ái không đau. Lừa y chang cộng sản.

anhhaila 12-07-2020 01:16

Quote:

Đây gọi là vặt lông êm ái không đau. Lừa y chang cộng sản.
Thú đau thương của XHCN.

:mad::mad::mad:

OroValley 12-07-2020 01:38

Không vặt lông thì lấy tiền đâu ra để mà nuôi cái bọn dân đi lậu và cái đám chuyên ăn trợ cấp? Chỉ sợ mai mốt hết lông để vặt thì đám lừa sẽ cạo từ trên xuống dưới trụi lủi luôn đó.

tucodien 12-07-2020 07:04

90 triệu con vịt Ta bị cộng sản VN nó vặt lông mấy chục năm giờ trụi lông hết rồi hehehehe


All times are GMT. The time now is 14:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04393 seconds with 8 queries