VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Bị đồng loại cắn đầu cắn đuôi, cá sấu dùng đ̣n hiểm thoát thân (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1420902)

therealrtz 12-26-2020 13:56

Bị đồng loại cắn đầu cắn đuôi, cá sấu dùng đ̣n hiểm thoát thân
 
1 Attachment(s)
Bị hai đồng loại khống chế cắn đầu cắn đuôi, con cá sấu đực nhỏ đă có màn thoát thân tài t́nh.



Vào mùa sinh sản, những con cá sấu đực thường cạnh tranh trực tiếp với nhau để giành quyền giao phối với con cái. Chúng liên tục tạo ra nhiều tiếng động bằng cách rung cơ thể trên mặt nước cũng như những cuộc đụng độ trực tiếp.

Các con cá sấu đực sẽ cùng kéo đến một địa điểm và chiến đấu với nhau để tranh giành bạn t́nh. Không may cho một con cá sấu đực mới lớn cùng lúc phải đối mặt với 2 đối thủ mạnh. Một con cắn vào đầu, một con cắn vào đuôi để khống chế nó.

Lúc này, cách duy nhất để thoát thân đó là sử dụng tuyệt chiêu "cú vặn tử thần". Đây là tuyệt chiêu cá sấu thường dùng trong lúc đi săn. Tuyệt chiêu này vừa giúp dễ dàng xé xác con mồi, vừa d́m con mồi chết ngạt trong nước.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 19:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03493 seconds with 8 queries