VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Màn ảo thuật '1 thành 2, 2 thành 4' đầy biến ảo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1422894)

Cupcake01 01-01-2021 15:52

Màn ảo thuật '1 thành 2, 2 thành 4' đầy biến ảo
 
1 Attachment(s)
Nhà ảo thuật người Pháp xuất hiện trên sân khấu America's Got Talent Season 12 và giới thiệu tên anh là Tony, sau đó anh 'bước' vào một màn hình lớn trông giống như một chiếc iPad khổng lồ và chỉ xoay 1 vòng là ảo thuật gia đã 'nhân đôi' cơ thể mình lên.



Ngay sau đó cả hai bước ra khỏi màn hình và khiến khán giả vô cùng kinh ngạc, cả hai tiếp tục vẽ lên màn hình những đường cong khó hiểu mà ngay sau khi 'sát nhập' lại với nhau, khán giả mới biết đó là đường nét cơ thể của 1 cô gái.

Những gì xảy ra sau đó đã khiến tất cả trường quay phải 'ồ' lên vì màn ảo giác đánh lừa thị giác được kết hợp giữa ảo thuật và công nghệ.

Khi mọi người tưởng như màn ảo thuật đã kết thúc khi cô gái từ trong màn hình 'bước' ra thì khán giả 1 lần nữa ngạc nhiên vì một cô gái khác giống hệt xuất hiện.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 08:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03492 seconds with 8 queries