![]() |
Trump gọi điện thoại hăm dọa Đổng Lư văn pḥng tiểu bang Georgia đ̣i lật ngược kết quả bầu cử
1 Attachment(s)
01/03/21
In extraordinary hour-long call, Trump pressures Georgia secretary of state to recalculate vote Washington Post Tổng thống Trump kêu gọi Brad Raffensperger (CH), Đổng lư văn pḥng Georgia, "t́m" đủ số phiếu để lật ngược thất bại của ông trong mùa bầu cử, trong cuộc điện đàm bất thường kéo dài một giờ hôm thứ Bảy. Các chuyên gia bầu cử cho biết cuộc điện đàm này đặt ra các câu hỏi về mặt pháp lư. Washington Post thu được đoạn ghi âm, trong đó Trump luân phiên mắng nhiếc Raffensperger, cố tâng bốc ông, và rồi chuyển qua cầu xin ông can thiệp và c̣n đe dọa ông với những hậu quả h́nh sự mơ hồ nếu ông Đổng lư từ chối theo đuổi những tuyên bố sai lệch của Trump. Ông c̣n cảnh báo rằng Raffensperger đang chấp nhận "một rủi ro lớn." Trong suốt cuộc gọi, Raffensperger và tổng cố vấn văn pḥng của ông đă bác bỏ những cáo buộc từ TT, giải thích rằng Trump đang dựa vào các thuyết âm mưu đă được vạch trần và rằng chiến thắng 11,779 phiếu bầu của Tổng thống Tân cử Joe Biden ở Georgia là công bằng và chính xác. Links: https://www.washingtonpost.c om/politics/trump-raffensperger-call-georgia-vote |
"Trump gọi điện thoại hăm dọa Đổng Lư văn pḥng tiểu bang Georgia đ̣i lật ngược kết quả bầu cử"
Một TT ăn mày ăn xin quyền hành trong lịch sử mỹ thấy gớm quá !!! |
7 Attachment(s)
|
Quote:
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy::handsha ke: Huynh thiệt là "phởn động"....hahahah ahah |
Mời các bác vô xem và nghe băng ghi âm nói chuyện của Trump - lưu ư có phụ đề Closed captions:
https://www.msn.com/en-us/news/politics/i-just-want-to-find-11-780-votes-in-extraordinary-hour-long-call-trump-pressures-georgia-secretary-of-state-to-recalculate-the-vote-in-his-favor/ar-BB1cqNSk?ocid=msedgn tp |
Năn nỉ, gào thét, van nài, chửi mắng, hăm doạ...Tṛ nào cũng mang ra dùng, nhưng xem ra có vẻ không work. Thật tội nghiệp, quyền lực ám ảnh đến mất lư trí-nhân phẩm!!
|
Trump is a real criminal !!!!
|
Quote:
:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s |
Law Professionals predict that with such crime that Chum has just committed the punishment could be up to 5 years in jail.
"Trump’s actions could constitute election fraud. Section 52 of the U.S. Code concerns voting and elections, and provides for a sentence of up to five years" Chum is possibly going .... to jail ..... for 5 years. :eek: :eek: :eek: :nana: :112: :hafppy: :mad: |
Rốt cuộc th́ cũng đă t́m ra được thằng tính chuyện gian lận bầu cử. Cái này gọi là tự khai và bị bắt tại trận. Tội nghiệp CC quá, không biết kỳ này bào chữa kiểu ǵ cho giáo chủ đây ta?
|
All times are GMT. The time now is 14:04. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.