![]() |
TIN NÓNG KHẨN CẬP NHẬT
1 Attachment(s)
Hiện tại toà thánh Vatican bị cúp điện, tất cả đều ch́m trong bóng tối v́ các quân lính của Trump đă ập vào.
Như những bài viết trước tôi có nói về các vụ bê bối ở Vatican , Trump có thể nhấm mắt làm ngơ hành động xấu xa trước nhưng để tham gia vào vụ gian lận bầu cử lật đổ Trump th́ Trump ko thể thả thứ. Hôm 8/1 đă bắt tổng thống Ư th́ hôm nay tới các nhân vật trong Vatican. Quư vị đừng quên rằng Vatican là nơi ổ chứa Satan nhất trên thế giới. Mọi người sẽ ko bao giờ được thấy bất kỳ truyền thông chính thống nào nói đến đều này xảy ra hôm nay v́ trong đó toàn là những tên chóp bu. Nguồn: Tạomina Mimi"Thực thực, hư hư, tương kế tựu kế" với nhiều diễn viên diễn theo kế hoạch của Đạo diễn DJT. |
cúp điện toàn nước Ư và Iran ! Rồi đến Mỹ trong ngày trọng đại nhất lịch sử ?TIN ĐẶC BIỆT — ĐIỀU LS LIN WOOD NÓI ĐĂ ĐẾN: GIÁO HOÀNG FRANCIS ĐĂ BỊ BẮT TẠI VATICAN ?
|
Tin tức này ḿnh đă thấy nhiều giờ trước đây, nhưng có phần nhạy cảm cho nên không dám nhắc đến. :o:o
|
Quote:
|
Quote:
|
Chuyện thực hư chắc cần một ít thời gian nữa mới biết , v́ việc nầy tối hệ trọng , nên cẩn thận là hơn .
:eek::eek::eek: |
Quote:
TẠ ƠN CHÚA... AMEN |
Quote:
|
Đây là một tin tức lớn, cũng như chuyện gian lận bầu cử Mỹ vậy. Cho đến thời điểm hiện tại th́ vẫn chưa có tin tức chính xác nào. Hăy chờ thêm vài ngày xem chuyện ǵ xảy ra.
|
Quote:
|
All times are GMT. The time now is 14:50. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.